Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của Crux

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của Crux

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của Crux

Rate this post

Nhân vật Crux đang tham gia vào một chuyến phiêu lưu trong khu rừng sâu thẫm, cậu bé đã không may mắn bị lạc và đang gặp nhiều nguy hiểm thử thách ở trước. Bạn hãy cố gắng giúp đỡ nhân vật Crux này thoát ra khỏi khu rừng xanh bằng trí nhớ siêu phàm của mình và tài quan sát siêu nhạy bén khi tham gia vào cuộc phiêu lưu của Crux này nào.

cuộc phiêu lưu của Crux

Giới thiệu game cuộc phiêu lưu của Crux: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hãy cố gắng chiến đấu với những con quái vật bằng cách sử dụng tài năng quan sát tinh tế của mình. Để tìm ra những điểm khác biệt có trong hai bức hình của nhân vật Crux, ở mỗi bức ảnh sẽ là một câu chuyện khác nhau và hoàn thành xong một bức ảnh thì bức tranh khác sẽ được mở ra với những thử thách mới khó hơn lại đang chờ bạn chinh phục nữa.

game cuộc phiêu lưu của Crux

Tham khảo thêm: Game thợ mỏ đào vàng.

Hướng dẫn chơi game cuộc phiêu lưu của Crux: Khi bạn tìm điểm khác nhau giữa hai bức tranh thì hãy thật chắc chắn rằng đó chính là điểm khác biệt thì hãy nhấn chuột vào đó để có điểm cộng là 5 điểm. Khi bạn thao tác chuột vào vị trí không phải là điểm giống nhau bạn sẽ bị trừ mất 5 điểm, mỗi màn chơi sẽ có số lượng điểm khác biệt yêu cầu bạn cần phải tìm hết nên hãy cố gắng tìm hết ra những điểm khác nhau này để được cộng nhiều điểm hơn nữa nha.

choi game cuộc phiêu lưu của Crux

Trò chơi chú yếu thử thách tài năng quan sát nhanh nhạy của bạn có hay không mà thôi, cho nên hãy cố gắng nhiều hơn có thể để quan sát những điểm khác nhau có trong trò chơi này. Ghi về điểm số cộng cho mình qua từng màn chơi và giải thoát cho cậu bé Crux khỏi sự truy sát của bọn quỷ dữ

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc phiêu lưu của Crux

Chưa có nhận xét…