Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của cáo

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của cáo

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc phiêu lưu của cáo

Rate this post

Chú cáo con đang bắt đầu hành trình phiêu lưu của chính mình qua những đám mây đang bay lơ lửng trên bầu trời. Bạn hãy sát cánh và đồng hành cùng với những chú cáo nhỏ này để vượt qua những hành trình bay lơ lửng trên mây của mình. Khám phá ra những điều thú vị nhất có trong trò game cuộc phiêu lưu của cáo.

Giới thiệu game cuộc phiêu lưu của cáo: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi cuộc phiêu lưu của cáo là sẽ phải hóa thân thành nhân vật chú cáo nhỏ di chuyển qua lại giữa những bậc thang mây. Di chuyển lên hoặc là nhảy xuống để khám phá hết những điều thú vị nhất vốn có xung quanh đây. Cố gắng trên đường đi thu thập thật nhiều ngôi sao để ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này. Những con nhện độc bạn cần tránh xa nó đừng để nó di chuyển chạm vào bạn nhả nọc độc và làm bạn mất mạng phải dừng cuộc chơi.

game cuộc phiêu lưu của cáo

Tham khảo thêm: game robo cảnh sát.

Hướng dẫn chơi game cuộc phiêu lưu của cáo: Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật cáo di chuyển và cố gắng thực hiện những chú nhảy điệu nghệ chính xác nhất. Khi hoàn thành hết nhiệm vụ của một màn chơi bạn hãy đi đếm cảnh cửa để mở nó bước qua màn chơi mới tiếp theo. Thời gian hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh thì càng tốt điều đó chứng tỏ bạn đến đích một cách nhanh hơn và chuẩn sát hơn.

chơi game cuộc phiêu lưu của cáo

Trò game cuộc phiêu lưu của cáo có lối chơi hay hấp dẫn cùng với nhiều tình tiết thử thách hay nhất sẽ mang đến cho bạn những điều trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để hoàn thành chuyển phiêu lưu đầy thử thách này thì chú cáo sẽ không thể nào thiếu đi sự đồng hành của bạn. Hãy giúp đỡ chú cáo nhỏ này hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể các bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc phiêu lưu của cáo

Chưa có nhận xét…