Trò Chơi Cuộc chiến giữa các vị thần

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến giữa các vị thần

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến giữa các vị thần

Rate this post

Các vị thần không phải lúc nào cũng hòa hợp với nhau, thần linh cũng không khác gì so với con người. Họ cũng có tham muốn về quyền lực thống trị và cũng tranh dành ẩu đả như con người. Chính vì vậy mà trò game chuộc chiến giữa các vị thần ra đời để tái diễn lại cho bạn chứng kiến những cuộc chiến ác liệt nhất này của thần Zeus và thần Hera, nếu bạn yêu thích vị thần nào thì hãy giúp cho vị thần đó dành chiến thắng trong cuộc chiến này nào.

cuộc chiến giữa các vị thần

Giới thiệu game cuộc chiến giữa các vị thần: Tham gia vào trò game cuộc chiến giữa các vị thần người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật thần Zeus. Cùng với nhiều khả năng chiến đấu siêu phàm như sử dụng những tia đánh sấm chớp của mình để trừng trị những ai dám chống cự lại. Nhất là những tên lính đáng ghét của vị thần Hera hãy trừng trị hết bọn chúng ngay khi chúng vừa xuất hiện không cho bọn này có cơ hội tấn công và phá hủy lâu đài của bạn.

game cuộc chiến giữa các vị thần

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến giữa các vị thần: Sử dụng chuột để tung ra những đòn sấm chớp tấn công vào các tên lính tay sai của thần Hera. Nhấn giữ chuột trái liên tục để nhả đạn một cách liên hồi vào những tên lính này, hạ được một tên điểm số của bạn sẽ được cộng thêm 100 điểm. Khi hạ càng nhiều thì nhận được điểm thưởng càng cao, chính vì vậy bạn hãy cố gắng hoàn thành sứ mệnh của chính mình để tiêu diệt những kẻ nổi loạn đáng ghét có trong trò chơi này.

choi game cuộc chiến giữa các vị thần

Hãy hóa thân thành một vị thần dũng cảm tròng trò game cuộc chiến giữa các vị thần này để thể hiện khả năng tài ba của chính mình. Trừng trị những kẻ xấu xa nhất, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho lâu đài của mình. Ghi điểm số cao nhất và kỷ lục nhất từ trước đến này trong trò chơi này nào. Chúc bạn thành công.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến giữa các vị thần

Chưa có nhận xét…