Trò Chơi Cuộc chiến của nấm

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc chiến của nấm

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc chiến của nấm

10/10 - (1 vote)

Những con côn trùng đang tấn công vào khu vườn của những cây nấm đang sinh sống, chúng đi qua đâu sẽ càng quét và phá tan mọi thứ nơi mà chúng xuất hiện. Để ngăn chặn hết sự xâm nhập từ phía của kẻ thù và không cho chúng xuất hiện bất cứ nơi đâu trong khu vườn làm hại đến những cây nấm. Vậy thì bạn hãy tiêu diệt hết chúng bằng cách tham gia vào trò chơi cuộc chiến của nấm này nhé.

cuộc chiến của nấm

Giới thiệu game cuộc chiến của nấm: Vào trò chơi người chơi hãy thể hiện khả năng nhanh nhẹn của mình bố trí những cây nấm vào những vị trí thích hợp nhất. Để chúng có khả năng tấn công côn trùng và ghi điểm số thật cao về cho mình, khi kiếm được tiền hãy sử dụng số tiền này vào những mục đích chính đáng như mua thêm nấm để tăng cường hàng ngũ phòng ngự của bạn trong trò chơi này cũng như nâng cấp cao hơn nữa khả năng tấn công của những cây nấm.

Tham khảo thêm: Game xạ thủ cừ khôi.

game cuộc chiến của nấm

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến của nấm: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện, từ công đoạn chọn cây nấm rồi sau đó nhấn giữ đưa chúng đến vị trí mà bạn cần đặt xuống để trồng nấm, nhấn chuột vào cây nấm để tấn công kẻ thù. Hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm để kiếm thêm nhiều tiền thưởng mua thêm cây nấm năng cao khả năng phòng thủ cho hàng phòng ngự của bạn sau đó là nâng cấp độ tấn công mạnh hơn.

choi game cuộc chiến của nấm

Cùng vào chơi game cuộc chiến của nấm để khám phá ra những hình ảnh hay vui nhộn, dễ thương và sống động nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ là một game giải trí đỉnh nhất cho bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng hay những ngày lễ rảnh rỗi nhất. Hãy bắt đầu cuộc chiến của chính bạn ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc chiến của nấm

Chưa có nhận xét…