Trò Chơi Cùng nhau bập bênh

Hướng dẫn Trò Chơi Cùng nhau bập bênh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cùng nhau bập bênh

Rate this post

Khi còn bé thơ trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng từng chơi qua trò chơi bập bênh rồi đúng không nào, trò chơi thú vị này giờ được xây dựng lại qua trò game cùng nhau bập bênh. Những năm tháng tuổi thơ dữ dằn nhất của chính bạn sẽ được sống lại trong trò chơi này và nhiều điều hay bí ẩn có trong trò chơi đang chờ bạn khám phá chinh phục. Không có lý do gì để bạn từ chối trò chơi này đúng không nào hãy tham gia vào game chơi ngay thôi.

choi game cùng nhau bập bênh
Giới thiệu game cùng nhau  bập bênh: Vào game cảm nhận đầu tiên ở đây chính là đồ họa của game khá đẹp mắt phong cách thiết kế nhân vật nhí nhảnh theo lối hoạt hình rất đáng yêu. Nhân vật chính trong trò chơi này chính là em nhỏ Tiny và Tafy và bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp đỡ cho hai nhân vật này lấy được thật nhiều bánh treo trên cao bằng cách nhảy lên thông qua cây cầu bập bênh được xây dựng sẵn. Không quá dễ nhưng cũng không quá khó để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng không nào.

cùng nhau bập bênh

Hướng dẫn chơi game cùng nhau bập bênh: Để điều khiển cây cầu di chuyển và nhân vật có thể bật lên cao rồi sau đó đón nhân vật khi rơi xuống bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Phải đưa nhân vật lên cao thì mới có thể thu thập được những chiếc bánh được treo tít bên trên cao những thứ mà người chơi nên nhặt đó chính là những bông hoa hoặc những ngôi sao hay những chiếc bánh…

Tham khảo thêm: Game hoa khôi duyên dáng.

game cùng nhau bập bênh

Cùng nhau bập bênh một trò chơi thú vị nhưng đầy thử thách gian nan cho người chơi chinh phục. Bạn không chỉ thông minh, khéo léo mà còn phải nhanh nhẹn mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi. Hãy tham gia để thử sức sự nhanh tay của bạn đến đâu nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cùng nhau bập bênh

Chưa có nhận xét…