Trò Chơi Cún con chăm chỉ

Hướng dẫn Trò Chơi Cún con chăm chỉ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cún con chăm chỉ

Rate this post

Bạn mới nhận nuôi một chú cún con, chú ta còn khá bở ngỡ khi chuyển đến sống cùng bạn. Có nhiều thứ chú ta chưa được biết và cần có thời gian dài để bạn chăm sóc và huấn luyện cho chú ta có thể trở thành một chú cún thông minh và lanh lẹ. Điều đó thật là dễ dàng chứ không có gì là khó đúng không nào, hãy cùng tham gia vào game cún con chăm chỉ để thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của chính mình trong trò game này nào.
cún con chăm chỉ

Giới thiệu game cún con chăm chỉ: Tham gia vào game này bạn có nhiều chế độ chơi khác nhau để lựa chọn chơi 1 người hoặc là chơi hai người. Trong đó chế độ chơi hai người khá thú vị bạn có thể thử thách tài năng của chính mình với người bạn chơi cùng thử xem trong hai bạn ai là người huấn luyện tốt hơn và xuất sắc hơn. Bạn sẽ có nhiệm vụ trong trò chơi này là điều khiển nhân vật chú cún di chuyển xung quanh khu vườn, thu lượm hết những cái nắp chai theo đúng như yêu cầu và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và mình được giao trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Khi bạn thu thập thêm những hộp thiếc nó sẽ cho bạn thêm 100 điểm, bình nước sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Những cuốn tạp chí sẽ giúp tăng thời gian hơn nữa cho bạn còn các viên kim cương sẽ giúp bạn tăng năng lượng.

game cún con chăm chỉ

Hướng dẫn chơi game cún con chăm chỉ: Dùng hai phím mũi tên trái phải để di chuyển nếu chơi chế độ 1 người. Còn chơi chế độ hai người thì người chơi thứ hai sử dụng phím ZX để di chuyển cún, hãy thao tác thật nhanh thu thập đủ số nút chai tối thiểu mà trò chơi yêu cầu, nếu thu thập được nhiều hơn nữa bạn sẽ nhận được điểm số càng cao.

Chơi thêm: Game chú rùa dũng cảm.

choi game cún con chăm chỉ

Tham gia vào game cún con chăm chỉ bạn hãy thể hiện khả năng, sự khéo léo và sự linh hoạt của chính mình trong trò game vượt qua các thử thách ngoạm mục ở đây. Hoàn thành nhiệm vụ của mình với điểm số đạt được là cao nhất có thể, biến những chú cún của mình thành những chú chó thông minh biết thực hiệu nhiều thứ mà những chú chó khác không làm được.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cún con chăm chỉ

Chưa có nhận xét…