Trò Chơi Cửa hàng váy cưới 2

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng váy cưới 2


Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng váy cưới 2

Cô gái nào cũng ao ước bản thân mình có một ngày cưới long trọng với bộ váy cưới thật đẹp. Cửa hàng váy cưới 2 nơi cung cấp những bộ trang phục đẹp độc đáo mà nhưng cô dâu nào nhìn qua nó cũng mê mẩn cho mà xem. Mang đến cho họ những bộ trang phục đẹp và kiếm về cho mình số tiền kha khá từ việc kinh doanh là tắt cả những gì bạn cần làm trong trò chơi cửa hàng bán đồ chơi này.

chơi game cửa hàng váy cưới 2

Giới thiệu game cửa hàng váy cưới 2: Vào game bạn sẽ đóng vai nhân viên cửa hàng thời trang áo cưới. Khi có khách đến phục vụ khách hàng của mình bằng cách hỏi thăm họ muốn chọn kiểu trang phục nào và dẫn họ đến vị trí của bộ trang phục họ mong muốn. Dẫn đến phòng thử đồ và lấy thêm trang phục khác nữa cho khách thử khi họ có yêu cầu, đó là tắt cả những gì mà bạn cần làm trong trò chơi này. Cuối cùng thu tiền sử dụng số tiền đó để nâng cấp cửa hàng của bạn thêm khang trang hơn nữa.

Chơi thêm: Game thời trang đám cưới châu Âu.

game cửa hàng váy cưới 2

Hướng dẫn chơi game cửa hàng váy cưới 2: Sử dụng chuột trái bấm chọn trang phục cần lấy. Dẫn khách đến phòng thử và sắp xếp các món đồ vào túi khi khách chọn mua, nhận lấy số tiền nho nhỏ từ việc bán váy cưới. Mua thêm phụ kiện và đồ cưới để cửa hàng của bạn đa dạng hàng hóa hơn nữa phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm đồ cưới cho các cô dâu.

cửa hàng váy cưới 2

Chơi game cửa hàng váy cưới 2 trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ trở thành người quản lý chuỗi cửa hàng thời trang lẫn trang phục. Chọn lựa ra cho các cô gái những bộ âu phục đẹp xinh như họ mong muốn, hoàn thiện tốt việc kinh doanh mua bán hàng hóa nâng cấp cửa hàng ngày càng hoàng tráng hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng váy cưới 2

Chưa có nhận xét…