Trò Chơi Cửa hàng văn phòng phẩm

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng văn phòng phẩm

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng văn phòng phẩm

1/10 - (1 vote)

Quản lý những món đồ dùng của học sinh trong thư viện là công việc đòi hỏi người chơi phải có được đức tính tĩ mĩ và cẩn thận hơn bao giờ hết. Nhưng chú quản lý thư viện Wendy vì đã hơi lớn tuổi một chút và lại mới vừa đảm nhận công việc quản lý những món đồ dùng học tập trong trường. Cho nên chú ấy không thể nào nhớ rõ những món đồ dùng được để ở những vị trí nào, đưa cho các em học sinh khi các em ấy có nhu cầu. Vì vậy bạn cũng hãy cùng tham gia vào trò game và giúp đỡ chú ấy hoàn thành công việc vừa mới đảm nhiệm này bằng cách tham gia vào trò game cửa hàng văn phòng phẩm này nào.

cửa hàng văn phòng phẩm

Giới thiệu game cửa hàng văn phòng phẩm: Tham gia vào trò game trí tuệ hay hấp dẫn này, người chơi cần phải thực hiện việc di chuyển sao cho thật thành thạo nhân vật chơi của mình. Mở các cánh cửa tủ thật nhanh và tìm ra món đồ chơi theo yêu cầu của các học sinh. Khi mở hãy cố gắng nhớ luôn vị trí chúng ở chỗ nào để những em học sinh sau có nhu cầu thì chỉ cần nhớ đến vị trí đó để lấy không phải tốn nhiều thời gian.

game cửa hàng văn phòng phẩm

Tham khảo thêm: Game quả trứng của Coco.

Hướng dẫn chơi game cửa hàng văn phòng phẩm: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên để thực hiện việc điều khiển nhân vật quản lý thư viện. Sử dụng phím space để thực hiện hành động mở tủ khi tìm đúng món đồ dùng mà các em học sinh vừa yêu cầu thì hãy ngay lập tức mang món đồ dùng đó đến cho các em học sinh ngay để nhận điểm thưởng về cho mình. Những màn chơi càng trở về sau thì yêu cầu sẽ càng nhiều và bạn cần phải nhanh tay và nhớ tốt để phục vụ hết tắt cả các yêu cầu của các em học sinh.

choi game cửa hàng văn phòng phẩm

Tham gia chơi trãi nghiệm trò game văn phòng phẩm để cảm nhận những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Với đồ họa vui nhộn đẹp mắt và đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trãi nghiệm tuyệt vời nhất. Giờ thì bắt tay vào trò game này ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng văn phòng phẩm

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Kathy Vào lúc 7:33 am ngày January 21, 2017 Trả lời

    I am forever indebted to you for this inimtoarfon.