Trò Chơi Cửa hàng trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng trái cây

3/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng trái cây

3/10 - (2 votes)

Một cửa hàng trái cây có quy mô khá rộng lớn và bày bán đủ các loại trái cây trong một khu rừng xanh, các vị khách hay đến cửa hàng này chính là những con thú đáng yêu đang sinh sống trong khu rừng này. Với tư cách là một nhân viên bán hàng và phục vụ cửa hàng hãy chọn những món trái cây yêu thích cho những con thú trong trò game cửa hàng trái cây này nhé!

Giới thiệu game cửa hàng trái cây: Khi tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi chính là quan sát những đĩa trái cây được bày biện sẵn trên bàn. Khi những con thú đến thì hãy quan sát và nhận định chúng thuộc loài thú nào và có sở thích ăn gì loại trái cây gì để lấy loại đó ra phục vụ cho chúng. Chọn đúng loại mà chúng thích thì coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và ghi được điểm số thật là cao. Trường hợp bạn chọn loại thức ăn và phục vụ sai loại thức ăn thì coi như bạn đã bị thua cuộc.

Hướng dẫn chơi game cửa hàng trái cây: Bạn hãy quan sát qua những loại trái cây có trên bàn và những con thú lần lược xuất hiện đến cửa hàng của bạn. Cố gắng phục vụ cho chúng càng nhanh càng tốt trước khi hết thời gian quy định của màn chơi. Nếu như hết giờ mà chưa phục vụ hết thức ăn cho chúng coi như bạn đã thua cuộc đấy. Để chọn thức ăn vào đĩa phục vụ chúng bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện những thao tác này. rê chuột để chọn và nhấn chuột trái để bấm chọn loại trái cây.

Với trò chơi cửa hàng trái cây mang tính hài hước vui nhộn này sẽ là trò chơi mang đến cho bạn những tiếng cười thư giãn và sản khoái nhất sau những giờ học tập và làm việc mẹt mỏi. Vốn dĩ là trò game mini nên thời gian chơi và để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi khá nhanh. Chính vì thế sau khi chơi xong bạn có thể chọn cho mình một trò game khác để trải nghiệm tiếp với gợi ý đó là trò tên trộm bò sữa, bạn cũng hãy thử nghiệm qua trò này nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng trái cây

Chưa có nhận xét…