Trò Chơi Cửa hàng thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng thời trang

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng thời trang

Rate this post

Công việc làm nhân viên bán hàng trong cửa hàng thời trang là công việc mà ai ai cũng thích, vì mỗi ngày các bạn được ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp độc đáo nhất và được cập nhập những mẫu thời trang hot nhất tại đây. Nhưng để làm tốt công việc này không phải ai ai cũng có thể làm được vì nhu cầu của khách hàng rất đa dạng và mỗi người lại mỗi ý kiến khác nhau. Bạn có thể làm hài lòng tắt cả những vị khách đến cửa hàng để mua đồ hay không? Nếu có hãy cùng vào chơi game cửa hàng thời trang để thử xem sao nha.

cửa hàng thời trang

Giới thiệu game cửa hàng thời trang: Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một chỉ tiêu nhất định về thu nhập hàng ngày, khi khách hàng đến bạn sẽ có nhiệm vụ hỏi nhu cầu của khách là cần mua gì. Quan sát nhu cầu của khách và lấy đúng món đồ mà khách yêu cầu rồi dẫn họ đến quầy thu ngân để thu tiền và chào khách khi ra về. Có rất đông khách đến cửa hàng bạn cần phục vụ họ cho thật nhanh để họ không buồn bạn mà bỏ đi, bạn sẽ không mất đi một phần thu nhập nhờ sự nhanh nhẹn và phục vụ nhanh của mình.

Hướng dẫn chơi game của hàng thời trang: Các thao tác trong trò chơi này bạn đều phải sử dụng chuột, khách hàng giơ tay lên bạn nhấn vào khách hàng xem họ yêu cầu gì. Ngay lập tức di chuyển đến vị trí trưng bày trang phục và lấy cho họ rồi dẫn họ đến quầy thu ngân bấm chuột vào họ để nhận tiền rồi tiễn đưa khách ra về.

Chơi thêm: Game thành phố vui vẻ.

choi game cửa hàng thời trang

Các thao tác trong trò chơi này bạn cần cố gắng thực hiện sao cho thật nhanh gọn nhất có thể phục vụ được càng nhiều khách hàng bạn càng kiếm được nhiều tiền. Hãy là một nhân viên nhanh nhẹn và là một nhà kinh doanh tài ba biết làm hài lòng khách hàng của mình để họ quay trở lại đây thường xuyên nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng thời trang

Chưa có nhận xét…