Trò Chơi Cửa hàng đồ ăn nhanh

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng đồ ăn nhanh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng đồ ăn nhanh

Rate this post

Những ngày nghỉ hè dài dằng dẵng cô gái Hana muốn kiếm việc để kiếm thêm thu nhập về phụ giúp cho gia đình mình, cô gái đã đăng ký làm nhân viên phục phục cho một cửa hàng đồ ăn nhanh. Vì đây là lần đầu cô gái làm một công việc như vậy cho nên bạn hãy giúp đỡ cô gái bằng cách tham gia vào trò chơi này. Trợ giúp cho cô ấy bớt những bỡ ngỡ trong việc mang thức ăn phục vụ cho khách hàng của mình nhé.

cửa hàng đồ ăn nhanh

Giới thiệu game cửa hàng đồ ăn nhanh:Ngay sau khi vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là hoàn thành hết những yêu cầu của khách hàng khi họ đến đây. Hỏi xem họ cần gì và ngay lập tức đi lấy thức ăn mà họ yêu cầu rồi nhận tiền thưởng từ họ tiếp tục phục vụ cho khách hàng khác nữa, khách đến đây rất đông bạn đừng để họ phải chờ đợi quá lâu mỗi màn chơi bạn chỉ có 3 phút để hoàn thành công việc của mình mà thôi. Nếu không đạt điểm trong thời gian quy định bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đấy.

Tham khảo thêm: Game Salad cá trích muối.

game cửa hàng đồ ăn nhanh

Hướng dẫn chơi game cửa hàng đồ ăn nhanh: Thực hiện tắt cả những thao tác trong trò chơi cửa hàng đồ ăn nhanh này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện và bạn sẽ có thời gian là 3 phút để hoàn thành hết tắt cả những màn chơi ở đây. Cố gắng nhanh tay nhất có thể để phục vụ cho thật nhiều khách hàng của mình khi vào game chơi và kiếm về số tiền thật cao.

choi game cửa hàng đồ ăn nhanh

Trò chơi mang tính chất thử thách độ nhanh tay của người chơi, không cầu hì hay đòi hỏi sự sáng tạo chỉ cần lanh tay trong việc sử lý tình huống là được. Game xây dựng với độ họa đẹp mắt không gian sống động như thật tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi khi trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng đồ ăn nhanh

Chưa có nhận xét…