Trò Chơi Cửa hàng kem ly

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng kem ly

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng kem ly

Rate this post

Kem ly là món ăn mà trẻ nhỏ rất thích được thưởng thức vào những ngày hè nắng nóng. Nên những cửa hàng bán kem thường rất đông trẻ nhỏ đến mua. Nắm bắt được tình hình này Sarah cô gái thông minh đã mở một cửa hàng bán kem chuyên nghiệp dành cho trẻ. Với đầy đủ những loại kem sắc màu cầu vồng, kem socola, kem vani để phục vụ cho trẻ nhỏ. Bạn hãy giúp đỡ cô gái hoàn thành việc kinh doanh cửa hàng kem ly của mình thật tốt phục vụ những em nhỏ đến mua hàng.

cửa hàng kem ly

Giới thiệu game cửa hàng kem ly: Bạn sẽ trở thành cô chủ của cửa hàng kem và thực hiện các chuỗi combo công việc hàng ngày của mình. Hỏi những em bé đến cửa hàng chúng muốn ăn kem gì mà bắt đầu công việc lấy kem cùng với hương liệu mà chúng yêu thích. Em nào đến trước phục vụ trước và bé nào đến sau phục vụ sau, lấy đúng loại kem mà chúng thích là bạn đã bán được hàng và kiếm về cho mình khoản lợi nhuận nho nhỏ rồi.

Chơi thêm: Game đẩy xu.

game cửa hàng kem ly

Hướng dẫn chơi game cửa hàng kem ly: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác di chuyển chế biến món kem thơm ngon hấp dẫn. Chọn đúng hương vị mà trẻ nhỏ yêu cầu, phục vụ cho nhu cầu ăn uống của các bé cưng ở đây. Thu về khoản tiền lời nho nhỏ từ việc bán kem cho chúng.

chơi game cửa hàng kem ly

Chơi game cửa hàng kem ly cho bạn những trải nghiệm hay đặc sắc về mô hình kinh doanh đồ ăn. Thật tuyệt vời khi bạn vừa làm chủ vừa làm nhân viên phục vụ cho từng khách hàng trẻ tuổi của mình. Giờ thì vào chơi game để khám phá trải nghiệm thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng kem ly

Chưa có nhận xét…