Trò Chơi Cửa hàng bánh ngọt

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng bánh ngọt

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng bánh ngọt

1/10 - (1 vote)

Ngày tết bánh ngọt là thứ hấp dẫn nhất con nít cho đến người lớn ai ai cũng thích thưởng thức những chiếc bánh ngọt thơm ngon. Cô bé Mary đang chuẩn bị những chiếc bánh ngọt để cung cấp cho khách hàng của mình nhưng vì ngày tết nhu cầu khách hàng cần đặt mua bánh rất nhiều mình Mary làm không xuể tay. Bạn hãy tham gia và giúp đỡ cô bé một tay hoàn thành tốt việc phục vụ khách hàng của mình bằng cách tham gia vào trò game cửa hàng bánh ngọt này nhé.

cửa hàng bánh ngọt

Giới thiệu game cửa hàng bánh ngọt: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò game cửa hàng bánh ngọt này đó chính là hoàn thành hết những yêu cầu được hiển thị một góc bên dưới của màn hình. Tùy vào mỗi yêu cầu khác nhau mà người chơi sẽ ghi được một điểm số khác, hãy quan sát thật kỹ những nguyên liệu theo đúng chỉ dẫn và phải thật khéo trong khâu trang trí để nó thơm ngon và hấp dẫn hơn nữa.

Tham khảo thêm: Game ném bánh cùng đầu bếp.

game cửa hàng bánh ngọt

Hướng dẫn chơi game cửa hàng bánh ngọt: Tắt cả những thao tác trong trò game này người chơi đều dùng chuột để thực hiện, cố gắng hoàn thành các thao tác một cách nhanh nhất có thể để ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này. Nhớ bỏ nguyên liệu theo đúng thứ tự từ bên dưới lên và cũng đừng quên sau cùng hãy cho lên một lớp kem bổ sung hoặc là một vài viên kẹp để sắc màu của nó thêm phần nổi bật hơn nữa.

choi game cửa hàng bánh ngọt

Là một cô gái đảm đang bạn hãy thể hiện khả năng nấu nướng của mình làm những chiếc bánh ngon ngọt để phục vụ cho gia đình và những người thân của mình. Trước tiên thì cùng vào bếp để học hỏi cách thức chế biến những món bánh ngọt trước nào các bạn gái nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng bánh ngọt

Chưa có nhận xét…