Trò Chơi Cưa gỗ

Hướng dẫn Trò Chơi Cưa gỗ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cưa gỗ

Rate this post

Công việc cưa xẻ những tấm gỗ lớn ra thành nhiều tấm gỗ nhỏ khác nhau là của người thợ mộc, để có thể hoàn thành được công việc này đòi người người thợ phải khéo léo. Phải biết cách xẻ gỗ sao cho thật khéo nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng không làm gỗ bị hao hụt đi mà cho ra những thành phẩm đẹp như ý. Bạn muốn trở thành thợ cưa gỗ tài ba vậy thì hãy đến xưởng gỗ của cụ già Bob bắt đầu tập tành công việc này ngay từ bây giờ nào.

cưa gỗ

Giới thiệu game cưa gỗ: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò game này là chia tấm gỗ ra làm nhiều phần khác nhau cùng với những độ dày mỏng khác nhau theo từng yêu cầu riêng của khách hàng. Hãy đọc cho thật kỹ yêu cầu cần cắt trước đó là gì, quan sát tấm gỗ có độ dài bao nhiêu và nhanh chóng hoàn thành công việc cắt tấm gỗ theo đúng như quy định để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bạn hoàn thành càng nhanh thì số tiền mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng càng cao, hoàn thành chậm thì tiền bạn nhận được cũng sẽ càng ít.

game cưa gỗ

Hướng dẫn chơi game cưa gỗ: Dùng chuột để thực hiện các thao tác như cắt gỗ chia gỗ ra theo đúng kích thước yêu cầu để hoàn thiện màn chơi của mình. Cố gắng thực hiện càng nhanh càng chính xác để lấy điểm số thật cao về cho mình. Những yêu cầu của khách sẽ càng ngày càng khó đòi hỏi tay nghê của bạn cũng phải cao mới có thể hoàn thành tốt những yêu cầu được đề ra.

Tham khảo thêm: Game đại chiến xe tăng.

choi game cưa gỗ

Cùng chơi game cưa gỗ để cùng hoàn thiện bản thân mình hơn trở thành một anh chàng thợ mộc thật xuất sắc hoàn thành tốt hết các yêu cầu của khách hàng. Những khúc gỗ trơ trọi khi chúng qua tay bạn sẽ là những thành phẩm có giá trị và độc đáo nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cưa gỗ

Chưa có nhận xét…