Trò Chơi Cua gái

Hướng dẫn Trò Chơi Cua gái

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cua gái

10/10 - (1 vote)

Bãi biển trong xanh không chỉ là nơi các chàng trai có thể bơi lội hay tham gia các hoạt động thể dục thể thao mà nơi đây còn là nơi để các chàng thoải mái ngắm gái và tán tỉnh những cô gái xinh đẹp về cho mình. Tại đây luôn xuất hiện những cô nàng xinh đẹp với thân hình nóng bỏng nhất diện cho mình những bộ bikini thật là gợi cảm. Là con trai dại gì không trêu ghẹo các cô nàng này ngay đúng không nào, nhưng để có thể cưa cẩm và tán tỉnh được các cô nàng này thì các chàng phải có được tài năng nào đó mới thu hút được sự chú ý từ phía các nàng.

Có được cô gái của bạn

Tham khảo thêm: Rắn săn mồi.

Giới thiệu game cua gái: Đến với trò chơi này người chơi hãy chọn lựa một cô gái xinh đẹp có trong bãi biển này và giúp đỡ anh chàng nhân vật chơi của mình thực hiện những pha hành động đẹp mắt để cưa cẩm. Nổ lực hết sức để chứng tỏ bản thân của mình trước mặt anh chàng để lấy lòng cô nàng khiến cô nàng mẩn mê mãi bạn không thôi về tài năng của chính mình nào.

Game có được cô gái của bạn

Hướng dẫn chơi game cua gái: Thực hiện các hành động biểu diễn lấy lòng các cô gái người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện, tùy vào mỗi màn chơi khác nhau mà sẽ có những hướng dẫn khác nhau để người chơi thực hiện hoàn thành màn biểu diễn tài năng của mình ghi điểm số cao trước mặt các cô nàng. Cố gắng chinh phục được thật nhiều cô gái về cho chính mình bằng tài năng cưa cẩm số một nào. Mọi thao tác người chơi cứ thực hiện theo hướng dẫn bấm vào nút mũi tên có sẵn trên màn hình để hoàn thành nhưng cần phải bấm nhanh theo yêu cầu.

Chơi game có được cô gái của bạn

Trò chơi có độ họa thiết kế lung linh sắc màu, lối chơi đơn giản ở từng màn chơi luôn có những hướng dẫn chi tiết cho người chơi. Có cưa cẩm được các nàng hay không thì phụ thuộc vào trình độ biểu diễn tài năng của chàng trước mặt nàng mà thôi. Cùng thể hiện bản năng cưa gái đỉnh của đỉnh trong trò game cua gái này nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cua gái

Chưa có nhận xét…