Trò Chơi Cõng mèo vượt sông

Hướng dẫn Trò Chơi Cõng mèo vượt sông

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cõng mèo vượt sông

Rate this post

Chú mèo Mia cùng cô gái Mika đang thực hiện chuyến phiêu lưu khám phá rừng sâu của mình, sau khi hoàn thành hành trình khám phá cũng là lúc họ trở về. Nhưng trên đường họ trở về có khá nhiều trắc trở, một con sông nước chảy mạnh khiến họ phải dừng bước, để về được nhà cần phải băng qua dòng sông này. Mika quyết tâm cõng mèo vượt sông để trở về nhà trước khi trời tối bạn hãy giúp đỡ hai bạn nhỏ này hoàn thành tâm nguyện của mình trở về nhà an toàn nhé.
cõng mèo vượt sông

Giới thiệu game cõng mèo vượt sông: Tham gia vào trò game cõng mèo vượt sông người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho nhân vật cô gái và chú mèo chinh phục hành trình vượt sông của mình. Di chuyển qua các hòn đá từ vị trí này đến vị trí khác cho đến khi nào sang bên kia sông, dụng cụ hỗ trợ người chơi trong quá trình di chuyển đó chính là cây gạy bạn cần chọn hướng di chuyển thích hợp và lực tác động thích hợp để nhảy từ hòn đá này sang hòn đá kia và qua bên kia sông.

Chơi thêm: Game đặt bom IT 4.

game cõng mèo vượt sông

Hướng dẫn chơi game cõng mèo vượt sông: Bạn sử dụng chuột trái cho tắt cả các thao tác trong trò game này, chọn hướng bằng cách di chuyển chuột. Tính toán vị trí và lực tác động chính xác để đạt được kết quả tốt nhất, mỗi màn chơi bạn chỉ có 3 mạng đừng để hết số mạng chơi mà hành trình qua sông của mình cùng với chú mèo chưa hoàn thành nha.

choi game cõng mèo vượt sông

Cùng chơi game cõng mèo qua sông cùng khám phá hết mọi điều hay vui thú nhất từ trước đến nay cho người chơi. Bạn sẽ có cảm giác giống như đang đặt chân vào một hành trình phiêu lưu kì thú thực thụ với nhiều điều đang chờ đón bạn chinh phục. Ngay bây giờ hãy cùng vào game để cùng trải nghiệm hành trình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cõng mèo vượt sông

Chưa có nhận xét…