Trò Chơi Công chúa tóc mây

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa tóc mây


Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa tóc mây

Nàng công chúa tóc mây có tên là Rapunzel đang có dự định trốn ra khỏi lâu đài nhưng điều đó rất khó khăn. Bởi vì mụ phụ thủy luôn luôn canh chừng cô nghiêm ngặt, nếu cô không làm việc như bà yêu cầu hay bỏ trốn mà bị bà ta phát giác thì nàng công chúa sẽ bị bỏ tù ngay tức khắc. Đừng để điều này xảy ra bạn hãy giúp đỡ nàng công chúa tóc mây hoàn thành điều mình mong muốn nha.

công chúa tóc mây

Giới thiệu game công chúa tóc mây: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này đó chính là giúp đỡ cho nàng công chúa xinh đẹp trang điểm, ủi quần áo. Tìm ra chiếc chìa khóa trốn thoát khỏi căn phòng nơi bà phù thủy đang giam cần cô ấy, khi bà phù thủy không có ở đó hãy giúp công chúa trang điểm, soạn đồ và tìm ra chiếc chìa khóa để mở cánh cửa mà bà phù thủy đang giam cầm. Cố gắng hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình để giúp đỡ công chúa hoàn tắt công việc chạy trốn trong thời gian nhanh nhất ngắn nhất có thể.

game công chúa tóc mây

Hướng dẫn chơi game công chúa tóc mây: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Quan sát khi không có bà phù thủy ở đó hãy làm tốt nhiệm vụ của mình, còn khi bà phù thủy xuất hiện hãy giả bộ siêng năng thực hiện thật tốt công việc dọn dẹp quét nhà mà bà ta giao để đánh lừa khi bà ta quay đi hãy tiếp tục công việc chạy trốn của mình.

Chơi thêm: Game cô dâu chạy trốn.

chơi game công chúa tóc mây

Thứ mà bạn cần chuẩn bị nhanh là chuẩn bị đồ đạc và chạy trốn ra khỏi sự giam cầm của mụ phù thủy. Đừng để bà ta phát giác được các hành động của mình, nếu bà ta bắt được bạn làm việc ngoài những thứ bà ta yêu cầu ngay lập tức bạn bị thua cuộc. Màn chơi dừng lại nàng công chúa tóc mây sẽ bị giam cầm trong nhà tù của bà ấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa tóc mây

Chưa có nhận xét…