Trò Chơi Công chúa tóc mây biến thành zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa tóc mây biến thành zombie

8.5/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa tóc mây biến thành zombie

8.5/10 - (2 votes)

Nàng công chúa tóc mây Rapunzel rất xinh đẹp chính vì sự xinh đẹp của cô nàng mà mẹ ghẻ của cô đã mang lòng ganh ghét. Nhân một lần đi ra ngoài cô đã bị hãm hại bởi chính bà với lời nguyền bị biến thành zombie với ngoại hình xấu xí nhìn như ma. Công chúa tóc mây biến thành zombie cần phải làm gì để hóa giải lời nguyền này đây, hãy giúp đỡ cô nàng một tay nhé.

Công chúa tóc mây biến thành zombie

Giới thiệu game công chúa tóc mây: Trong một lần đang dạo chơi bên ngoài ngắm nhìn bầu trời và nhiều thứ khác, vô tình công chúa dính phải lời nguyền của người mẹ ghé. Gương mặt xinh đẹp của cô không còn nữa, thây vào đó nhìn kinh dị như con ma, quần áo rách rưới và những đôi bàn tay đáng sợ đang bám lấy người công chúa. Bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, bạn hãy cứu công chúa thoát khỏi nơi đây nha.

Chơi thêm: Game bắn súng diệt zombie 2.

Game công chúa tóc mây biến thành zombie

Hướng dẫn chơi game công chúa tóc mây biến thành zombie: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Quan sát hướng dẫn của dấu mũi tên và làm theo. Sử dụng kéo cắt bỏ những đôi bài tay, chữa trị những vết thương trên mặt, cuối cùng là chọn đúng lọ thuốc thần kì để biến gương mặt của công chúa trở lại xinh xắn như bình thường.

chơi game công chúa tóc mây biến thành zombie

Nội dung game hay, đồ họa đẹp hợp với nhiều sở thích của những bạn nhỏ yêu thích nhân vật công chúa tóc mây. Tham gia chơi game để trở thành người hùng ở đây giải cứu công chúa trước lời nguyền phù phép của bà phù thủy, biến công chúa trở lại gương mặt xinh xắn và bộ dạng ban đầu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa tóc mây biến thành zombie

Chưa có nhận xét…