Trò Chơi Công chúa rừng xanh

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa rừng xanh

9/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa rừng xanh

9/10 - (1 vote)

Công chúa nhân vật luôn xinh đẹp và lộng lẫy nhất xuất hiện hầu hết trong những câu chuyện cổ tích, vì là công chúa nên cô nàng luôn có nhiều bộ trang phục đẹp lộng lẫy nhất để diện khi đi bất cứ đâu. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều đồ đẹp nên mỗi khi ra ngoài cô nàng không biết nên diện bộ trang phục nào, với tư cách là nhà thiết kế, tư vấn thời trang bạn hãy chọn cho công chúa những trang phục đẹp xinh nhất giúp cô ấy xinh xắn và lộng lẫy hơn khi dự tiệc nào.

công chúa rừng xanh

Tham khảo thêm: game thời trang thu đông.

Giới thiệu game công chúa rừng xanh: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là chọn lựa ra những bộ trang phục đẹp nhất và xinh nhất cho cô nàng công chúa. Kho trang phục của cô nằm ở góc bên phải của màn hình hãy ướm thử từng trang phục lên người công chúa xem cô hợp nhất với bộ trang phục nào thì vận lên người bộ đó. Tiếp theo là công đoạn chọn kiểu tóc và màu sắc của trang phục với nhau sao cho thật hài hòa nữa nha.

game công chúa rừng xanh

Hướng dẫn chơi game công chúa rừng xanh: Chọn trang phục bằng cách nhấn chuột vào trang phục mà bạn muốn lựa chọn rồi sau đó kéo thả chúng lên người của công chúa. Lúc này hệ thông sẽ tự động vận lên khi muốn đổi thì chọn lại trang phục khác hệ thống thông minh sẽ cập nhập tự động, cách chọn kiểu tóc, khuyên tai hay sợi dây chuyền mọi thứ đều phải thực hiện tương tự y chang như vậy. Kết hợp màu sắc lẫn trang phục lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể.

choi game công chúa rừng xanh

Hãy vào game công chúa rừng xanh để trở thành một chuyên gia tư vấn thời trang, lựa chọn ra những mẫu trang phục đẹp nhất và độc đáo nhất cho công chúa. Giúp nàng trở nên xinh xắn hơn và tươi tắn nhiều hơn nữa trong những bữa tiệc trọng đại nhất của đời mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa rừng xanh

Chưa có nhận xét…