Trò Chơi Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống


Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Nàng công chúa Juliet đang đắm chìm trong phòng tắm thư giãn thì bỗng dưng bị những con côn trùng xấu xa từ đâu xuất hiện. Chúng đã có âm mưu xấu xa từ trước đó là lên kế hoạch tấn công nàng bắt giữ và giam cầm bên dưới ống cống không cho nàng đi đâu hết. Mục tiêu của chúng là gì đây? Chúng có làm hại nàng không và không chúa rất lo sợ, nang ta đang cố gắng tìm mọi cách thoát khỏi nơi đây. Hành trình công chúa Juliet thoát khỏi ống cống là cả một vấn đề bạn hãy giúp đỡ nàng ấy tránh khỏi sự truy sát của những con côn trùng đáng sợ này nha.

công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Giới thiệu game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống: Thuộc thể loại game thử thách trí tuệ trò chơi diễn ra với tình huống công chúa bị bắt cóc giam cầm nơi ống cống. Phải tự cứu lấy mình bằng cách kết nối các sự vật hiện tượng lại với nhau nhưng điều trước tiên là cần phải cởi dây trói trước đã. Thiết kế một chiếc bè từ những mảnh ghép để thoát khỏi nơi đây, kết chồng các món đồ vật lại thành cái thang để ra khỏi. Dùng thuốc để tiêu diệt côn trùng hãy làm mọi cách miễn giúp cho công chúa thoát khỏi được sự giam cầm.

Chơi thêm: Game kiểm tra IQ 2.

game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Hướng dẫn chơi game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống: Sử dụng chuột để kết nối các sự vật hiện tượng lại. Mục đích cuối cùng là giải thoát cho công chúa khỏi đường hầm tăm tối này lên khỏi mặt đất, làm được điều đó bạn cần có sự nhanh nhạy và quan sát tốt các tình huống. Tùy vào mỗi tình huống đặt ra mà bạn cần có hướng giải quyết tương xứng.

chơi game công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống trò chơi mang tính thách thức trí tuệ cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay. Bạn nhận được những thử thách và cần vượt qua nó với độ khó ngày càng tăng cao dần, phá đảo được trò chơi này ghi được kì tích về điểm số và thời gian bạn sẽ được lưu danh ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa Juliet thoát khỏi ống cống

Chưa có nhận xét…