Trò Chơi Công chúa Disney xấu tính

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa Disney xấu tính

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa Disney xấu tính

Rate this post

Một phiên bản game vui nhộn hấp dẫn ra đời dành cho các bạn gái, bối cảnh của trò chơi là ngày đầu tiên mà nàng tiên cá Ariel đến trường. Nàng học lớp có nhiều cô nàng xinh đẹp đó là lọ lem, công chúa ngủ trong rừng Aurora. Công chúa Belle. Nhưng ở lớp học này một điều tồi tệ diễn ra với nàng là phải trải qua những trò đùa quái ác của những nàng công chúa Disney xấu tính khác. Vào thử game để xem những trò xấu xa của họ ở đây là trò gì nha.

chơi game công chúa Disney xấu tính

Giới thiệu game công chúa Disney xấu tính: Bạn sẽ lần lượt giúp đỡ cho những nàng công chúa nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình thực hiện những trò xấu xa. Trêu đùa nàng tiên cá bằng những trò đùa tinh quái, chỉ cần bạn liên kết sự vật hiện tượng lại với nhau. Tạo nên những trò đùa đáng sợ ví dụ như trang điểm nhìn không giống ai, làm rơi thức ăn lên người nàng tiên cá. Xé chiếc váy đệp để nàng ấy xuất hiện trong bữa tiệc quan trọng với bộ dạng trong thật đáng thương.

Chơi thêm: Game mèo Tôm vượt sông.

game công chúa Disney xấu tính

Hướng dẫn chơi game công chúa Disney xấu tính: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chuột làm theo những gợi ý có sẵn trong game để hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này. Mang về cho mình điểm số cao cùng nhiều điều vui thú hấp dẫn phía trước, nhất là mang đến cho mình những tiếng cười sản khoái.

công chúa Disney xấu tính

Sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi thì chọn cho mình một trò game hay với tính chất giải trí vui nhộn thư giãn để giải trí là điều thật sự tuyệt vời. Đồ họa đẹp cùng nhiều tính năng hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa Disney xấu tính

Chưa có nhận xét…