Trò Chơi Công chúa đi spa

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa đi spa

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa đi spa

10/10 - (1 vote)

Công chúa Jinny đang chuẩn bị cho việc làm đẹp hàng tuần của chính mình. Cô ấy luôn mong muốn bản thân mình rạng rỡ và xinh đẹp hơn, chính vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ cô ấy hoàn thiện việc chăm sóc nhan sắc của mình để trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trước đám đông. Cùng tham gia vào trò game công chúa đi spa để làm đẹp cho công chúa nào.

b?t gà

Giới thiệu game công chúa đi spa: Bạn sẽ vào vai một nhân viên làm đẹp tại spa và có nhiệm vụ chăm sóc sắc đẹp cho cô công chúa nhỏ. Hoàn thành các công việc chăm sóc như tắm trắng cho da dưỡng da mặt và chọn lựa những mẫu trang phục đẹp nhất, mốt nhất, thời trang nhất. Khoát lên người công chúa để nàng trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn sau.

game b?t gà

Tham khảo thêm: game xinh đẹp cả tuần.

Hướng dẫn chơi game công chúa đi spa: Các công đoạn làm đẹp cho công chúa mà bạn sẽ phải thực hiện đó là làm ẩm cho da, sử dụng khăn để lâu sạch phần lưng ngay sau khi làm ẩm. Tiếp tục bôi các loại kem cao cấp của hoàng gia lên người công chúa để nàng có làn da mềm mịn hơn. Cuối cùng là công đoạn lựa chọn trang phục hãy chọn một bộ độ thật đẹp nhé, các thao tác ở đây bạn đều sử dụng chuột để thực hiện, nhấn chọn chuột trái để thực thi các hành động. Hãy thể hiện gu thẫm mỹ cũng như phong cách thời trang nổi trội của chính bạn bằng cách làm đẹp cho nàng công chúa này nào.

choi game b?t gà

Làm đẹp và chọn lựa diện lên những bộ trang phục đẹp là điều mà các bạn gái ai cũng rất yêu thích. Nếu bạn cũng yêu thích điều này thì ngay bay giờ hãy đến với trò chơi công chúa đi spa để thể hiện gu thời trang cùng học cách thức làm đẹp qua game này nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa đi spa

Chưa có nhận xét…