Trò Chơi Công chúa bong bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa bong bóng

4/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa bong bóng

4/10 - (1 vote)

Công chúa bong bóng là cô nàng vô cùng điệu đà thướt tha, cô quan tâm rất nhiều đến việc chọn trang phục và make up cho bản thân mình khi ra đường. Cô chưa bao giờ ra đường mà không xinh bao giờ cả, sắp tới này nàng có cuộc gặp mặt quan trọng cùng với hoàng tử trong mơ của mình. Một dịp vô cùng quan trọng nên cô công chúa đã thuê bạn là nhân viên trang điểm và chăm sóc sắc đẹp cho mình, hãy giúp cô ấy làm đẹp, chọn trang phục hợp thời trang để diện kiến hoàng tử trong game công chúa bong bóng này nhé.

công chúa bong bóng

Giới thiệu game công chúa bong bóng: Vào trò chơi bạn sẽ khá bận rộn trong việc làm đẹp cho công chúa từ công đoạn make up khuôn mặt như mắt, mũi , miệng đánh son lẫn chọn kiểu tóc và màu da cho cô ấy nữa. Hoàn thành khâu trang điểm cho khuôn mặt thật xinh thì bước tiếp theo là chọn màu trang phục và kiểu trang phục phải hợp với màu da và phải đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp công chúa thêm xinh lung linh nổi bật hơn. Bạn có là một chuyên gia khéo léo về lĩnh vực này hay không mọi thứ sẽ thể hiện qua điểm số mà bạn dành được trong trò chơi này đấy.

Tham khảo thêm: Game thời trang ma quái.

game công chúa bong bóng

Hướng dẫn chơi game công chúa bong bóng: Vào trò chơi này người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó chính là trang điểm lẫn chọn trang phục hai thao tác này bạn dùng chuột để thực hiện. Dùng óc thẫm mỹ nghệ thuật của mình để tạo ra sự đặc trưng khác biệt cho nhân vật trong game, công chúa có chiếm được cảm tình của chàng trai trong buổi gặp mặt hay không mọi thứ phụ thuộc vào sự khéo léo của bạn đấy.

choi game công chúa bong bóng

Được hòa mình trong việc phối và chọn trang phục thật thích đúng không nào, trong tương lai bạn muốn trở thành chuyên gia tư vấn thời trang, make up hãy học hỏi ngay từ bây giờ thông qua những trò chơi bổ ích này. Là phụ huynh bạn nên cho con em mình chơi những trò chơi như thế này nếu bé có năng khiếu nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa bong bóng

Chưa có nhận xét…