Trò Chơi Cơn mưa mùa hạ

Hướng dẫn Trò Chơi Cơn mưa mùa hạ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cơn mưa mùa hạ

Rate this post

Mùa hạ đến là thời điểm cho các cô nàng tung tăng diện áo váy đẹp để chưng diện khắp nơi trên các con đường. Nhưng không phải lúc nào thời tiết cũng nắng và đẹp để cho các nàng được hòa mình vào thiên nhiên một cách thoải mái đến như vậy. Những cơn mưa bất chợt sẽ khiến cho các nàng bị khó chịu và nếu như không chuẩn bị áo mưa sẽ dễ dàng bị ước, áo mưa không chỉ là vật dụng che mưa mà cũng là trang phục thời trang. Vì vậy cho nên khi chọn chúng hãy chọn những cái đẹp hợp với bạn khi diện để hợp gu phong cách thời trang, nếu bạn chưa biết cách chọn cái nào đẹp thì vào chơi game cơn mưa mùa hạ để học hỏi cách chọn thời trang áo mưa cho mình nào.

cơn mưa mùa hạ

Chơi thêm: Game thời trang Hàn Quốc.
Giới thiệu game cơn mưa mùa hạ: Tham gia vào trò chơi cơn mưa mùa hạ này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính giúp đỡ cho nhân vật người mẫu ở đây chọn ra những bộ trang phục đẹp độc đáo nhất, từ kiểu tóc cho đến kiểu trang phục. Cuối cùng chọn cho cô nàng một bộ quần áo đi mưa sao cho thật đẹp và hợp với những trang phục đang mặc lên trên người để cô nàng tung tăng bước đi dưới mưa nhìn thật xinh và thật nổi bật dưới mọi thời tiết. Cho dù là ở góc độ nào thì cô nàng cũng cần phải thật xinh tươi hấp dẫn kể cả lúc trời mưa.

game cơn mưa mùa hạ

Hướng dẫn chơi game cơn mưa mùa hạ: Vào trò chơi này các thao tác để thực hiện làm nhiệm vụ bạn đều dùng chuột trái. Nếu có thây đổi lựa chọn đơn giản bạn chỉ cần bấm vào chọn lựa mới để thây đổi, hệ thống sẽ tự hiểu và cập nhập những thây đổi mới tự động cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần tung tăng chọn những kiểu trang phục mà mình thích là được.

choi game cơn mưa mùa hạ

Sắp đến mùa hạ rồi những cơn mưa mùa hạ chuẩn bị chào đón khi bạn xuống đường, bảo vệ cơ thể bằng những bộ áo mưa phong cách thời trang nào. Hãy đưa ra những chọn lựa thật khéo một bộ áo đi mưa thật tiện và còn rất hợp thời trang nữa nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cơn mưa mùa hạ

Chưa có nhận xét…