Trò Chơi Con ma Nobita

Hướng dẫn Trò Chơi Con ma Nobita

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Con ma Nobita

10/10 - (1 vote)

Cậu bé Nobita là cậu bé vô cùng nhút nhát và cậu ta vô cùng sợ ma và không thể nào dứt mình ra khỏi cơn sợ ấy. Để điều trị bệnh nhát gan sợ ma này Nobita đã quyết tâm biến mình thành một con ma để khỏi phải sợ hãi. Nhưng khi thành ma rồi thì cậu ta vẫn cứ sợ như thường và mỗi ngày lại gặp ma càng nhiều hơn nữa. Bạn hãy tham gia vào trò game con ma Nobita để giúp cậu ấy tránh khỏi những cơm sợ hãi này nha.

game con ma nobita

Giới thiệu game con ma Nobita: Tham gia vào trò game này nhiệm vụ của người chơi là điều khiển đốm lửa nhỏ hù dọa Nobita để cậu ấy đi theo một hướng khác và không gặp phải những con ma khác  để chúng không hù được cậu bé tội nghiệp này nữa. Những con ma trong trò chơi này chúng sẽ xuất hiện ở nhiều hướng khác nhau và bạn sẽ phải sử dụng đầu óc phán đoán của mình để tránh né hướng xuất hiện của chúng.

chơi game con ma nobita

Tham khảo thêm: Game vườn thú vui nhộn.

Hướng dẫn chơi game con ma Nobita: Để điều khiển nhân vật chơi chính là cậu bé Nobita người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Di chuyển Nobita tránh khỏi hướng xuất hiện của những con ma nhờ đốm lửa màu đỏ hãy nhảy theo nó đừng để Nobita bị dọa vì nếu bị dọa thì năng lượng sẽ thấp dần. Hãy thu thập hết những món vật phẩm có trên đường đi chúng sẽ là vật phẩm tuyệt vời hỗ trợ bạn trong những màn chơi sau giúp bạn chơi tốt hơn.

hình ảnh game con ma nobita

Game con ma Nobita một trò game ảo tưởng nhưng nội dung lại khá hay và thú vị, người chơi sẽ có những tiếng cười sản khoái cùng với một tinh thần thoải mái nhất sau những gườ học tập và làm việc mệt mỏi. Giờ thì cùng tham gia chơi game giải trí thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Con ma Nobita

Chưa có nhận xét…