Trò Chơi Con đường tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Con đường tình yêu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Con đường tình yêu

Rate this post

Những cô gái có ngoại hình không được bắt mắt thường kém duyên. Để tìm cho mình một nữa còn lại là điều khó khăn đối với các cô gái này. Nhất là những cô nàng quá béo như Sarah chẳng hạn vì thân hình gồ ghề mà đến giờ cô ấy vẫn chưa có bạn trai. Quyết tâm giảm cân để tìm cho mình một tình yêu cô gái không ngại ngùng với bộ môn nhảy cao để giảm cân. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy thành công và tìm được con đường tình yêu của chính mình nha.

con đường tình yêu

Giới thiệu game con đường tình yêu: Nhân vật chính trong game là cô gái cực kì xinh đẹp nhưng lại có trọng lượng cơ thể hơi quá khổ. Hành trình giảm cân của cô nàng với bộ môn nhảy cao rất cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy hỗ trowjc ô nàng giảm cân thành công bằng cách điều khiển nhân vật nhảy bật cao lên trên những điểm tựa là các chàng trai đang di chuyển qua lại. Chạm vào họ để có thể bật cao hơn nữa không bị ngã xuống dưới ghi điểm số cao cho mình, game với lối chơi hành động đơn giản nhưng hấp dẫn vô cùng.

game con đường tình yêu

Hướng dẫn chơi game con đường tình yêu: Sử dụng chuột để di chuyển, nhấn chuột trái để nhảy bậc cao hơn nữa. Hãy chọn điểm tựa là các chàng trai để không bị ngã có đà bật cao hơn nữa. Đến một giới hạn nhất định bạn sẽ được xem là hoàn thành thử thách của màn chơi và tiếp tục hành trình mới mở ra để bạn chinh phục.

Chơi thêm game hay: Rạng rỡ ngày valentine.chơi game con đường tình yêu

Trò chơi mang đến những cảm giác vui nhộn và thú vị hơn bao giờ hết nên bạn hãy cố gắng hết sức mình trong việc chinh phục thử thách. Con đường đến với tình yêu của những cô nàng béo phì nó giống như trò chơi này vậy khó nhưng dễ, dễ mà khó không phải ai cũng thành công nhưng không có nghĩa là luôn có thất bại. Hãy thử một lần tìm kiếm tình yêu cho chính mình bằng cách cải thiện hình dáng bề ngoài của mình nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Con đường tình yêu

Chưa có nhận xét…