Trò Chơi Cơm gà đầu năm

Hướng dẫn Trò Chơi Cơm gà đầu năm

4/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cơm gà đầu năm

4/10 - (1 vote)

Năm cũ đã qua và nhường chỗ cho năm mới đến là thời điểm mà nhà nhà ai nấy cũng tập trung và quây quần lại bên nhau bên bữa cơm ấm cúng hạnh phúc nhất. Vào những ngày này người ta thường nấu những bữa ăn ngon nhất với những món đặc biệt nhất để thưởng thức và cơm gà là món ăn truyền thống trong mỗi gia đình người Việt. Bạn có biết công thức chế biến món cơm gà hay không nếu chưa hãy học hỏi nó qua trò chơi cơm gà đầu năm này nha, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

cơm gà đầu năm

Giới thiệu game cơm gà đầu năm: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ thấy có tổng cộng là 8 công cụ được sắp xếp dọc ở hai bên màn hình. Ở bên trái có 5 công cụ cho bạn tùy chọn những thành phần có trong đĩa cơm. Bên còn lại có 3 sự lựa chọn để bạn có thể thây đổi bối cảnh cho đĩa cơm. Hãy bố bí và sắp xếp sao cho hợp lý những đồ ăn này kết hợp trong một đĩa thật đầy đủ để phục vụ những người thân trong gia đình mình.

game cơm gà đầu năm

Hướng dẫn chơi game cơm gà đầu năm: Hãy chọn kiểu thịt gà mà bạn muốn đưa lên bên trên đĩa tiếp theo sau đó là hãy chọn những món ăn bổ sung bên dưới chẳng hạn như món rau củ hoặc là trứng hay lạp xưởng để bổ sung vào đĩa thức ăn xung quanh và trang trí nó thêm. Bạn cũng đừng quên việc bỏ thêm một chén súp nữa có như vậy mới đầy đủ cho một bữa ăn.

choi game cơm gà đầu năm

Chơi game cơm gà đầu năm cùng chơi để cùng cảm nhận cách thức chế biến những món ăn ngon hấp dẫn là như thế nào. Qua trò chơi này bạn sẽ học hỏi được cách làm cơm gà mà không phải tốn nhiều thời gian công sức để ra ngoài học hỏi đâu nha. Chỉ cần ngồi ngay tại nhà thôi là bạn cũng có thể học và chế biến được món ăn ngon mà mình thích rồi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cơm gà đầu năm

Chưa có nhận xét…