Trò Chơi Cô nàng thể thao

Hướng dẫn Trò Chơi Cô nàng thể thao

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô nàng thể thao

Rate this post

Xu hướng thời trang đang hot nhất hiện nay có thể nói đó chính là xu hướng thời trang thể thao. Cô nàng thể thao Jana chuẩn bị ra ngoài chơi thể thao cùng với những người bạn của mình. Thứ mà cô ta cần đó chính là một trang phục không những đẹp tôn vóc dáng mà còn phải hợp với bộ môn thể thao mà mình chơi. Bạn hãy giúp đỡ cô nàng chọn ra một bộ trang phục xinh đẹp trong hàng loạt trang phục xinh từ trong chiếc tủ đa năng của cô nàng nha.

cô nàng thể thao

Giới thiệu game cô nàng thể thao: Vào trò chơi này bạn sẽ biến mình thành nhân vật thiết kế thời trang đồ thể thao cho cô gái. Hãy chọn ra một kiểu tóc đẹp năng động, chọn ra trang phục xinh và món phụ kiện đi kèm là giày cùng với giỏ sách sao cho đẹp và hợp phong cách thời trang thể thao. Chúng cần kết hợp có sự hài hòa về gu màu sắc với nhau sao cho thật hợp lý để nhân vật thật xinh xắn và nổi bật trong hoạt động thể thao của mình.

Chơi thêm: Game thời trang cắm trại.

game cô nàng thể thao

Hướng dẫn chơi game cô nàng thể thao: Sử dụng chuột trái để thao tác, quan sát các thanh công cụ bên trái màn hình bạn hãy chọn lần lượt tương ứng. Đầu tiên là kiểu tóc, tiếp theo là trang phục và cuối cùng và giày và giỏ sách. Bạn hãy phối màu và mốt của chúng sao cho thật hợp với nhau và nên nhớ là thời trang thể thao thì cần gọn gàng hoặc sexy có thể khoe được vóc dáng cơ thể thì càng tốt.

chơi game cô nàng thể thao

Cô nàng thể thao game có đồ họa đẹp và kho trang phục đồ sộ với nhiều mẫu mã khác nhau cho người chơi nhiều chọn lựa. Bạn được quyền chọn lựa nhiều lẫn miễn sao cho bạn thấy thích hợp là được, nhớ quy tắc phối đồ thể thao là gọn gạng và hợp với các hoạt động mạnh là được.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô nàng thể thao

Chưa có nhận xét…