Trò Chơi Cô nàng lý tưởng 3

Hướng dẫn Trò Chơi Cô nàng lý tưởng 3

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cô nàng lý tưởng 3

10/10 - (1 vote)

Cùng tham gia vào trò game cô nàng lý tưởng 3 và chọn cho cô ấy những bộ trang phục thật đẹp và thật rực rỡ. Hãy xem như cô ấy là người mẫu của bạn và hãy thiết kế trang phục lẫn kiểu tóc cho cô nàng thật xinh xắn đáng yêu. Bằng chính sự khéo léo và óc thẫm mỹ cao của mình hãy biến cô người mẫu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất có thể nhé.

Giới thiệu game cô nàng lý tưởng 3: Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này đó chính là trang điểm và làm đẹp cho cô người mẫu. Hãy chọn ra những kiểu tóc đẹp hợp thời thượng cùng với những bộ trang phục đẹp lý tưởng nhất. Ướm thử nếu bạn thấy nó đẹp thì tiếp tục chọn váy hoặc quần cho hợp với áo. Nhớ là phối màu sắc với nhau sao cho thật hài hòa cùng nhau để nhân vật của bạn đẹp và hợp mốt thời thường mà điểm số bạn nhận được trong trò chơi cũng cao nữa.

Hướng dẫn chơi game cô nàng lý tưởng 3: Để thực hiện nhiệm vụ trang điểm và lựa chọn trang phục cho người mẫu người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác này. Chọn kiểu tóc đẹp dùng chuột bấm chọn nó và kéo rê thả lên vị trí thích hợp như vậy là bạn đã chọn xong nếu bạn muốn thây đổi thì kéo thả nó lại vị trí cũ rồi chọn cái mới. Các thao tác chọn quần áo hay phụ kiện cũng hoàn toàn tương tự như vậy mọi thứ nó phụ thuộc vào óc thẫm mỹ của bạn cao hay thấp mà thôi. Hoàn thành màn chơi càng nhanh thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

Nếu trãi nghiệm xong trò chơi cô nàng lý tưởng 3 mà bạn vẫn muốn thể hiện tài năng của mình thì hãy đến với trò game làm đẹp cho cô giáo. Một trò game hay dành riêng cho những bạn gái yêu thích thời trang và làm đẹp, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một trò chơi thú vị và hấp dẫn như thế này. sau cùng xin chúc cho các bạn có những giây phút thư giãn thú vị nhất khi trải nghiệm game tại trochoimienphi.com.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô nàng lý tưởng 3

Chưa có nhận xét…