Trò Chơi Cô nàng khéo léo

Hướng dẫn Trò Chơi Cô nàng khéo léo

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Cô nàng khéo léo

Cô nàng khéo léo có tên là Soda đang có chuyến đi mua hàng giảm giá trong siêu thị, đây là cơ hội mỗi năm chỉ có 1 mà thôi. Vì vậy nên cô gái đã cố gắng mua về cho mình thật nhiều đồ đạc để sử dụng nhân dịp hàng khuyến mãi giảm giá này. Nhưng mua quá nhiều đồ công đoạn mang và vận chuyển gặp khó khăn một chút, nếu như không khéo léo cô gái sẽ làm ngã đỗ vỡ hết tắt cả mọi thứ ở đây. Vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ cô nàng vận chuyển thật cẩn thận các món đồ trong trò chơi này nha.

cô nàng khéo léo

Giới thiệu game cô nàng khéo léo: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là đóng vai nhân vật cô gái đang mua hàng trong siêu thị. Hãy chọn lựa những món hàng mình thích và mang vác di chuyển nó thật cẩn thận đừng để nó rơi ra. Đường đi bằng phẳng không có ổ gà nhưng các món đồ xếp trên tay bạn tùy vào loại đồ là gì thì khả năng giữ thăng bằng của chúng cũng khác nhau. Hãy sắp những món đồ có thể giữ thăng bằng tốt ở dưới đồ dễ vỡ ở bên trên rồi di chuyển thật cẩn thận thu thập càng nhiều món đồ không làm đổ nó bạn nhận được điểm số cao trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game bảo vệ bảo tàng.

game cô nàng khéo léo

Hướng dẫn chơi game cô nàng khéo léo: Các thao tác trong trò chơi này người chơi hãy dùng chuột để điều khiển nhân vật cô gái đi sao cho thật thăng bằng không làm ngã đỗ đồ suốt trong thời gian di chuyển. Số quà tặng ở đây sẽ rất nhiều hãy cố gắng thu thập hết quà tặng khuyến mãi từ siêu thị về nhà mình nha.

choi game cô nàng khéo léo

Bạn học được cách giữ thăng bằng tốt trong game cô nàng khéo léo này đấy cho nên hãy đặt sự cố gắng hết sức mình trong trò chơi này nha bạn sẽ hứng thú khi trải nghiệm nó đó. Nhất là các em nhỏ qua trò chơi này sẽ học được cách cẩn thận hơn khi cầm đồ vật tăng khả năng phản xạ của mình tốt hơn sau khi chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô nàng khéo léo

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Cô nàng khéo léo