Trò Chơi Cơ hội ghi bàn

Hướng dẫn Trò Chơi Cơ hội ghi bàn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cơ hội ghi bàn

Rate this post

Trận đấu chung kết giữa hai đội tuyển Việt Nam và Qatar đang diễn ra, sau 90 phút của 2 trận đấu diễn ra liên tục. Hai đội hòa nhau với tỉ số là 0-0. Để phân thắng bại trọng tài quyết định cho hai đội thực hiện những cú đá luân lưu 11m để phân thắng bại. Bạn là người đảm nhận nhiệm vụ thực hiện cơ hội ghi bàn những cú sút phạt này hãy thực hiện sao cho thật chuẩn xác nhất ghi điểm số tối đa dành chiến thắng trước đối phương.

cơ hội ghi bàn

Giới thiệu game cơ hội ghi bàn: Tham gia vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành tiền đạo và khi những quả bóng từ bên tung xuống về hướng bạn thì đón lấy nó và tạt bóng vào lưới. Bạn có tổng cộng 10 lượt đá tương đương với 10 cơ hội ghi bàn, ở lượt bắt bóng đầu tiên nếu bạn sút thẳng vào lưới luôn nghĩa là cú sút đẹp bạn nhận được điểm cộng là 20 điểm. Nếu như bạn nhận bóng ở lượt bắt bóng thứ 2 sút vào lưới điểm số bạn nhận được là 10 điểm, bạn ghi được số điểm càng cao thì chiếc cúp vô địch thuộc về đội tuyển của mình cơ hội càng cao.

Chơi thêm: Game kungfu bóng đá.

game cơ hội ghi bàn

Hướng dẫn chơi game cơ hội ghi bàn: Sử dụng các phím số để thực hiện cuộc chơi của mình, phím 1 để thực hiện những cú đánh đầu, phím số 2 đá những cú vô lê và phím số 3 thực hiện những cú sút bệt. Hoàn thành tốt xuất sắc đồng nghĩa điểm số bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao và chiếc cúp vô địch đương nhiên sẽ thuộc về đội bóng của bạn.

choi game cơ hội ghi bàn

Chơi game cơ hội ghi bàn khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi, trở thành một tiền đạo xuất sắc mang về những bàn thắng vinh dự. Xa hơn nữa đó chính là chiến thắng cho đội tuyển của mình dàng lấy chiếc cúp giá trị lẫn vinh dự cho nước nhà, bạn làm được điều đó đúng không nào?

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cơ hội ghi bàn

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyenbaoan Vào lúc 10:11 am ngày July 10, 2018 Trả lời

    Rat hay vậpdan