Trò Chơi Cô dâu xinh đẹp quyến rũ

Hướng dẫn Trò Chơi Cô dâu xinh đẹp quyến rũ

1/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cô dâu xinh đẹp quyến rũ

1/10 - (4 votes)

Trong ngày cưới của mình thì cô dâu nào cũng mong muốn bản thân thật xinh đẹp, hấp dẫn và quyến rũ trong ngày cưới. Với tư cách là chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế thời trang trang phục cưới. Bạn hãy biến cô dâu của mình trở nên thật xinh xắn đáng yêu trong bộ váy cưới quyến rũ này ngay từ bây giờ nào. Hãy làm theo phong cách mà bạn cho là đẹp và vô tư thể hiện sức sáng tạo trong game cô dâu xinh đẹp quyến rũ.

cô dâu xinh đẹp

Chơi thêm: Game làm đẹp cho Arvil Lavigne.

Giới thiệu game cô dâu xinh đẹp quyến rũ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trang điểm làm đẹp cho nhân vật cô dâu. Đầu tiên là công đoạn chăm sóc làm đẹp da mặt cho cô nàng bằng cách đắp mặt nạ trị mụn, mặt nạ dưỡng da. Sau đó là trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt và chọn trang phục váy cưới, trong khâu chọn trang phục bạn nhớ chọn cho thật kỹ. Bộ váy cưới nào đẹp và sang trọng nhất hãy chọn bộ đó, các món phụ kiện đi kèm cũng vậy, hãy chọn ra bộ đẹp nhất lung linh nhất cho cô gái.

game cô dâu xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game cô dâu xinh đẹp quyến rũ: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác làm đẹp cho đến trang điểm. Hãy biến nhân vật của bạn vừa xinh đẹp và vừa nổi bật theo phong cách mà bạn yêu thích. Phong cách trang điểm gương mặt cũng xinh xắn theo đúng kiểu mà bạn thích đậm hay nhạt tùy vào chế độ bạn chọn.

choi game cô dâu xinh đẹp

Làm đẹp trang điểm cho cô dâu mang đến cho nhân vật cô gái một thần thái tuyệt vời nhất trong chính ngày cưới trọng đại của cuộc đời mình. Làm được điều đó đối với bạn không hề khó chút xíu nào, nhanh tay tham gia vào game để thể hiện bản thân mình ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô dâu xinh đẹp quyến rũ

Chưa có nhận xét…