Trò Chơi Cô dâu trên biển

Hướng dẫn Trò Chơi Cô dâu trên biển

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô dâu trên biển

Rate this post

Là con gái ai cũng thích áo quần và thích xăm se những món phụ kiện thời trang. Các nàng thích nhất là trang phục cưới lộng lẫy được diện trong ngày trọng đại nhất của mình. Hầu như không có cô gái nào là không quan tâm và không chọn lựa kỹ càng trước khi lễ cưới diễn ra. Để có 1 lễ cưới bạn cần một bộ đồ đẹp hợp với không gian cưới, hãy cùng thiết kế cho chính mình bộ trang phục đẹp trong game cô dâu trên biển nào.
cô dâu trên biển
Giới thiệu game cô dâu trên biển: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng năng khiếu thẫm mỹ của mình. Thiết kế cho cô dâu bộ trang phục xinh đẹp lộng lẫy nhất trong chính ngày cưới của mình. Với kho trang phục đồ sộ có rất nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau cho bạn nhiều chọn lựa khác nhau, bạn thích tạo trang phục kiểu dáng cô dâu hiện đại hay cô dâu theo phong cách cổ điển của thời trang thập niên 70 tắt cả đều có đầy đủ phụ kiện cho bạn phối. Hãy nhớ trang phục và thiết kế phụ kiện cần phải hài hòa hợp nhất với nhau.

Chơi thêm: Game đám cưới vòng quanh thế giới.
game cô dâu trên biển
Hướng dẫn chơi game cô dâu trên biển: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác trong trò chơi này, chọn lựa hay thây đổi chọn lựa đều nhấn chuột trái để thao tác. Khi bạn cho ra đời một bộ trang phục đẹp lộng lẫy có phong cách thời trang hài hòa thì điểm số cao là thứ mà bạn sẽ nhận được, chơi xong nếu điểm cao bạn có thể khoe điểm qua mạng xã hội facebook cho bạn bè và người thân của bạn cùng biết.
chơi game cô dâu trên biển
Cô dâu trên biển tựa game thời gian quen thuộc cùng với lối chơi cũ nhưng kho trang phục không hề cũ. Mẫu áo cưới hay phụ kiện được cập nhập tại đây đều là những mẫu mới đẹp xuất sắc. Chỉ cần bạn tinh ý biết kết hợp chúng lại với nhau tạo nên một phong cách thời trang hoàn hảo cho cô dâu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô dâu trên biển

Chưa có nhận xét…