Trò Chơi Cô bé dâu tây

Hướng dẫn Trò Chơi Cô bé dâu tây

5.5/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cô bé dâu tây

5.5/10 - (2 votes)

Những cô bé gái nhỏ nhắn đều yêu thích việc sắm sữa và diện cho mình những bộ trang phục đẹp vào những ngày đặc biệt. Những trang phục có màu sắc dâu tây chính là màu mà các cô bé yêu thích nhất vì chúng không những đáng yêu, dễ thương và nữ tính. Chính vì vậy mà đây là lý do mà căn phòng của cô gái nhỏ Mini có vô số trang phục dâu tây khác nhau, cô bé chuẩn bị đi lễ hội nhưng lại không biết nên chọn bộ trang phục nào trong hàng loạt trang phục yêu thích của mình. Bạn hãy giúp đỡ cô bé ấy thực hiện việc chọn trang phục nào đẹp nhất để diện bằng cách tham gia vào trò game cô bé dâu tây.

Tham khảo thêm: game làm tóc cho Barbie.

Giới thiệu game cô bé dâu tây: Trong trò chơi này nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là giúp cô gái nhỏ tìm ra những món đồ của mình đang nằm khắp nơi trong căn phòng của cô bé vì cô bé chỉ nhớ là có chúng nhưng không nhớ chính xác là ở đâu. Vừa tìm đồ vừa chọn trang phục, kiểu tóc, kiểu giày hãy hoàn tắt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này thật tốt để ghi được điểm số thật cao.

Hướng dẫn chơi game cô bé dâu tây: Thực hiện các thao tác để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này như chọn kiểu tóc, kiểu trang phục và phụ kiện người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Cách phối đồ cũng như phụ kiện, màu sắc của chúng sao cho thật hài hòa với trang phục mà bạn diện lên cho nhân vật của mình để nhân vật xinh hơn và nổi bật hơn nhiều.

Cùng bắt đầu ngay thôi nào bằng cách tham gia vào trò game cô bé dâu tây một trò game thời trang hay, thú vị, hấp dẫn và lạ lẫm dành cho các bạn gái tín đồ của game thời trang. Gu thời trang trẻ trung sống động và đáng yêu nhất hiện nay bạn sẽ được diện kiến thông qua trò game này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô bé dâu tây

Chưa có nhận xét…