Trò Chơi Cô đầu bếp tinh quái

Hướng dẫn Trò Chơi Cô đầu bếp tinh quái

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô đầu bếp tinh quái

Rate this post

Anna cô gái bé nhỏ thích làm đẹp và nghịch ngợm lớn rồi nhưng không chịu phụ mẹ nấu ăn, nhân dịp ngày lễ phục sinh. Mẹ cô bé đã đi chợ và mua về thật là nhiều thức ăn ngon để chế biến và yêu cầu cô bé phải thực hiện. Vừa thi hành việc mẹ giao nhưng cô bé vẫn muốn làm việc riêng. Bạn hãy giúp đỡ cô bé trong công việc này, giúp đỡ cô bé làm những việc mình yêu thích khi mẹ cô bé không có ở đó bằng cách tham gia vào game cô đầu bếp tinh quái này nha.

cô đầu bếp tinh quái

Giới thiệu game cô đầu bếp tinh quái: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hỗ trợ cho cô bé làm những công việc riêng khi mà mẹ cô ấy không quan sát. Hãy chơi đùa soi gương nhưng cũng cần canh chừng khi mẹ cô bé quay trở ra. Nếu mẹ quay ra giám sát hãy ngưng tắt cả những hành động riêng lại thực hiện làm việc mẹ giao cho thật tốt, nhưng việc riêng của mình cũng cần phải hoàn thành. Qua màn chơi càng về sau thì mẹ sẽ càng canh chừng cẩn thận hơn bạn phải phản xạ lanh để không bị bắt quả tang nha.

game cô đầu bếp tinh quái

Hướng dẫn chơi game cô đầu bếp tinh quái: Mọi thao tác nấu ăn và làm việc riêng trong trò chơi này bạn đều dùng chuột trái để thực hiện. Yếu tố phản xạ nhanh là yếu tố quyết định bạn có hoàn thành trò chơi này hay xuất sắc hay là không. Hãy cố gắng ghi điểm số cao nhất có thể khi chơi trò này nha.

Chơi thêm: Game kiss trong văn phòng.

choi game cô đầu bếp tinh quái

Cô đầu bếp tinh quái trò chơi thử tài phản xạ nhanh dành cho các em nhỏ, thông qua trò chơi các em không chỉ được giải trí mà còn có cả cơ hội rèn luyện bản thân mình. Từ đó luyện được tính phản xạ cao hơn tốt hơn ứng dụng cho cuộc sống đời thực và là trò game các bậc phụ huynh nên cho con em mình chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô đầu bếp tinh quái

Chưa có nhận xét…