Trò Chơi Cô dâu bận rộn

Hướng dẫn Trò Chơi Cô dâu bận rộn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô dâu bận rộn

Rate this post

Ngày cưới của mình cô dâu bận rộn Hana muốn làm một điều thật sự khác biệt so với những cô dâu khác. Không thuê nhân viên trang điểm mà nàng ấy tự trang điểm và chọn trang phục cưới cho mình. Nghe thật lạ lẫm đúng không nào nhưng đó là sự thật, mọi công đoạn cô nàng đều tự tay thực hiện và chúng ta hãy vào xem cô nàng này làm điều ấy ra sao nha.

chơi game cô dâu bận rộn

Giới thiệu game cô dâu bận rộn: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ cho nhân vật cô dâu hoàn thành việc làm đẹp của mình. Đầu tiên là công đoạn sơn móng tay, sau đó là chăm sóc da mặt, sơm môi trang điểm mắt và chọn phụ kiện thời trang cũng như trang phục cưới đi kèm. Mọi thứ cần có sự kết hợp lại với nhau sao cho hài hòa nhất có thể, có như vậy thì cô dâu mới thật sự xinh xắn và nổi bật.

Chơi thêm: Game trang điểm và làm tóc cho cô dâu.

game cô dâu bận rộn

Hướng dẫn chơi game cô dâu bận rộn: Sử dụng chuột để trái để thao tác chăm sóc da mặt, làm đẹp trang điểm cho nhân vật cô dâu. Giúp đỡ cô nàng chọn ra cho mình bộ trang phục đẹp và nhất là trong công đoạn chăm sóc da mặt hãy thật kỹ càng để cô nàng có được gương mặt xinh xắn đáng yêu nha.

cô dâu bận rộn

Tự làm đẹp cho chính bản thân mình là điều thật tuyệt vời để bạn luôn xinh xắn nổi bật mọi lúc mọi nơi. Chơi game bạn được trải nghiệm và còn học hỏi được bí quyết làm đẹp cho chính bản thân mình nữa, thật thú vị và tuyệt vời đúng không nào. Giờ thì cùng tham gia vào game để chơi trải nghiệm những điều vui thú nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô dâu bận rộn

Chưa có nhận xét…