Trò Chơi Cò con học chữ

Hướng dẫn Trò Chơi Cò con học chữ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cò con học chữ

Rate this post

Cùng tham gia chơi game cò con học chữ cũng học kiến thức từ vựng tiếng Anh và vừa giải trí thư giãn, có thể nói đây chính là thể loại trò game hay mà các bậc phụ huynh nên cho em nhỏ chơi để trải nghiệm. Trò chơi không chỉ giúp bé ngon hơn ngồi im một chỗ để chơi mà còn học hỏi được những kiến thức hay giúp cho việc học tập tốt hơn sau chơi game.

cò con học chữ

Giới thiệu game cò con học chữ: Vào game bạn hãy vận dụng sự nhanh tay và lanh mắt của mình trong việc khám phá chinh phục những con chữ do những chú cò bay ngang qua. Khi chúng đội trên lưng những dòng chữ bay qua bạn hãy quan sát và gõ lại những dòng chữ này trước khi chúng bay mất hút để ghi điểm số về cho mình, hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh và đạt được mục tiêu quy định. Mỗi màn sẽ đưa ra một cộc mốc điểm giới hạn nhâtđịnh và bạn cần phải hoàn thành đạt mục tiêu điểm số quy định  này để bước qua màn chơi kế tiếp.

Chơi thêm: Game gà tây tìm lông vũ.

game cò con học chữ

Hướng dẫn chơi game cò con học chữ: Chú cò bay ngang qua bạn nhanh tay đánh ngay các chữ số bên dưới, cố gắng nhìn thật kỹ thao tác thật nhanh để hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn nhất có thể trước khi hết giờ. Hoàn thành điểm số quy định mà mỗi màn đặt ra để có cơ hội bước qua màn chơi mới chinh phục những thử thách mới.

choi game cò con học chữ

Bạn hãy lưu ý rằng ở những màn chơi sau chữ cái sẽ di chuyển càng nhanh và bạn cần nhớ kỹ nhớ rõ hơn nữa để hoàn thành mục tiêu trước khi hết giờ. Trò chơi mang tính chất giải trí thư giãn nâng cao trí tuệ cho trẻ em nên phụ huynh hãy khuyến khích con em mình tham gia chơi cò con học chữ ngay từ bâu giờ nha.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cò con học chữ

Chưa có nhận xét…