Trò Chơi Cô chủ thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Cô chủ thời trang

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô chủ thời trang

Rate this post

Bạn là người yêu thích thiết kế trang phục theo đúng chuẩn phong cách thời trang hiện đại. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò game mang tên cô chủ thời trang với nhiều thú vị cho bạn giải trí. Hãy thể hiện hết khả năng của mình trong việc thiết kế cho nhân vật bộ trang phục đẹp độc đáo và nổi bật nhất. Biến nhân vật của bạn trở nên trẻ trung xinh đẹp và hấp dẫn hơn nhiều.

chơi game cô chủ thời trang

Giới thiệu game cô chủ thời trang: Tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của bạn đó chính là lựa chọn kiểu tóc sau đó là kiểu váy áo thời trang thật xinh đẹp và nổi bật. Diện lên người cô gái và kết hợp thêm những món phụ kiện nhỏ xinh nữa, có như vậy cô gái mới trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn và đó chính là đích đến mà bạn cần hoàn thành. Nên nhớ màu sắc và phong cách trang phục cần được kết hợp lại với nhau sao cho hài hòa nhất.

Chơi thêm: Game nữ hoàng ai cập.

game cô chủ thời trang

Hướng dẫn chơi game cô chủ thời trang: Mọi thao tác trong game bạn sử dụng chuột để hoàn thành. Nhấn chọn lại cái mới khi bạn thấy lựa chọn trước đó của mình không thích hợp. Bạn được quyền thây đổi chọn lựa của mình nhiều lần cho đến khi nào cảm thấy ưng ý thì hãy dừng.

chơi game online cô chủ thời trang

Chơi game cô chủ thời trang chinh phục khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn được chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang trang phục, diện lên cho nhân vật của mình những bộ đồ đẹp nhất và nổi bật nhất. Biến cô nàng thành bà hoàng trong bữa tiệc hoặc một cô nàng xinh xắn, quyến rũ khi xuất hiện nơi đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô chủ thời trang

Chưa có nhận xét…