Trò Chơi Cô bé Lyoco

Hướng dẫn Trò Chơi Cô bé Lyoco

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô bé Lyoco

Rate this post

Lyoco chính là cô nàng thông minh cực kì có võ thuật cao, cô đang cùng với những người bạn của mình để khám ra một thế giới quái vật trong chính chiếc máy tính của mình. Chúng có khả năng gây ảnh hưởng đến sự sống của loài người vì những con vật này có khả năng thoát ra khỏi thế giới bên ngoài, cuộc chiến này cô bé rất cần sự tham gia từ phía các bạn cho nên hãy cố gắng giúp đỡ cô ấy dành chiến thắng trong cuộc chiến của chính mình bằng cách tham gia vào trò game cô bé Lyoco này nào.

Giới thiệu game cô bé Lyoco: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân cô gái Lyoco được đưa đến một thế giới ảo và tại đây cô bé sẽ được nghe theo lời khuyên của bạn bè mình di chuyển đến một nơi hợp lý và khéo léo nhất để không bị dính thương từ phía đối phương. Vũ khí ở đây chính là một chiếc quạt có khả năng xoay tròn và lia quạt ngay khi phát hiện ra kẻ thù, trường hợp bạn phát hiện ra kẻ thù phóng tia nguy hiểm thì hãy tránh né bọn họ ngay lập tức để bảo toàn tính mạng cho chính mình và chứng tỏ sức mạnh của bản thân.

Hướng dẫn chơi game cô bé Lyoco: Điều khiển nhân vật cô bé sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím Z để tấn công và nhân phím X để sử dụng những tiêu chiêu đặc biệt. Bạn cũng đừng quên trong quá trình chơi hãy thu thập hết những món vật phẩm chất có trong trò chơi này để hỗ trợ cho bạn khi càng về sau màn chơi luôn có những thử thách khó chinh phục hơn.

Tham khảo thêm: Game phá bom.

Chơi game cô bé Lyoco một trò game hành động phiêu liêu đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm hay nhất và tuyệt vời nhất đến người chơi. Đồ họa đẹp cùng với chi tiết nhân vật thiết kế đẹp và tỉ mĩ nữa hứa hẹn sẽ là những pha thử thách mang kịch tính cao

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô bé Lyoco

Chưa có nhận xét…