Trò Chơi Chuyên gia ảo thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyên gia ảo thuật

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyên gia ảo thuật

10/10 - (1 vote)

Bạn là một chuyên gia ảo thuật tài ba bạn thích thể hiện khả năng của chính mình cho những người khác biết qua những màn biểu diễn ảo thuật tài ba. Vậy thì hãy tham gia vào trò găm chuyên gia ảo thuật này để thể hiện tài năng của chính mình. Để những người xung quanh biết được bạn là một chuyên gia tài ba đến cỡ nào nhé.

Giới thiệu game chuyên gia ảo thuật: Trong trò chơi này có tổng cộng đến 8 màn ảo thuật khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng thực hiện các công đoạn theo đúng như hướng dẫn của các chuyên gia. Thực hiện những màn biểu diễn ngậm đạn này bạn sẽ phải cố gắng thật nhanh tay mới có thể bắt kịp những viên đạn đang bay tới và ngậm chúng lại, phi đao lên những tấm bia, tung trứng cũng không quá khó để bạn có thể thực hiện được hết tắt cả những điều này.

Tham khảo thêm: game đi tìm sự khác biệt.

Hướng dẫn chơi game chuyên gia ảo thuật: Tắt cả những hoạt động như bắt đạn hay ném phi lao, đi qua than hoa, tung trứng bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên hoặc là phím space để thực hiện các thao tác. Cố gắng thực hiện biểu diễn ảo thuật thật tốt và thật xuất sắc để bạn có thể ghi nhận được điểm số cao nhất trong mỗi màn chơi. Những màn chơi càng trở về sau sẽ càng gây cấn và khó khăn hơn rất nhiều, nhưng hãy cố gắng hết mình để chinh phục hết 8 màn chơi có sẵn ở đây nhé.

Chơi game chuyên gia ảo thuật, biến giấc mơ thành hiện thực trở thành một siêu sao ảo thuật. Đến với trò chơi này bạn sẽ được cảm nhận những điều thú vị nhất giống như bạn đang đi xem ảo thuật vậy. Cùng tham gia và thể hiện khả năng tài ba của một chuyên gia hàng đầu nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyên gia ảo thuật

Chưa có nhận xét…