Trò Chơi Chuyến du ngoạn của Pie

Hướng dẫn Trò Chơi Chuyến du ngoạn của Pie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chuyến du ngoạn của Pie

Rate this post

Quỷ nhỏ Pie thích tham gia vào những cuộc phiêu lưu khám phá những điều vui thú trong khu rừng xanh đầy bí ẩn, hành trình vui thú của chú ta đã bắt đầu. Trong suốt quá trình di chuyển chú ta cần phải thu thập năng lượng nạp cho cơ thể để có sức tiếp tục di chuyển để khám phá những điều bí ẩn có bên trong khu rừng sâu này. Chuyến du ngoạn của Pie với nhiều điều hay vui thú cậu ấy cần sự hỗ trợ của bạn trong việc thu thập những món vật phẩm hãy giúp đỡ cậu ta nhé.

chuyến du ngoạn của Pie

Giới thiệu game chuyến du ngoạn của Pie: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho nhân vật Pie thu thập về cho mình càng nhiều trái cây càng tốt trong màn chơi này. Cố gắng vượt qua hết tắt cả những thử thách có trong trò chơi này, hoàn thành chuyến chu du thám hiểm của mình khám phá rừng xanh và những điều hay vui thú nhất. Những cạm bẫy ở phía trước đang rình rập bạn, cho nên nạn phải thật sự cẩn thận trong quá trình di chuyển để không gặp phải bất kì những rắc rối nào ở đây.

game chuyến du ngoạn của Pie

Hướng dẫn chơi game chuyến du ngoạn của Pie: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và thực hiện những cú nhảy cao lên trên không trung bạn hãy nhấn phím space để tấn công vào những con côn trùng làm cản trở bạn trong quá trình di chuyển. Thu thập hết tắt cả những món vật phẩm trái cây có trên đường đi là điều cần thiết thực hiện để tiếp thu năng lượng có sức di chuyển trong chặng đường kế tiếp.

Chơi thêm: Game thoát khỏi nghĩa trang.

choi game chuyến du ngoạn của Pie

Cùng tham gia chơi game chuyến du ngoạn của Pie để khám phá những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này nào, đảm bảo bạn sẽ thấy hào hứng và thích thú hơn bao giờ hết khi chinh phục được những thử thách trên những chặng đường gian nan ở đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chuyến du ngoạn của Pie

Chưa có nhận xét…