Trò Chơi Chụp hình dưới nước

Hướng dẫn Trò Chơi Chụp hình dưới nước

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chụp hình dưới nước

10/10 - (1 vote)

Chụp hình là thứ mà ai cũng thích đúng không nào, ai cũng mong muốn có những bức hình lung linh cho bản thân mình và cô nàng Marry của chúng ta cũng vậy. Cô ấy đang chuẩn bị cho một buổi chụp hình dưới nước với những tấm hình đẹp lung linh nhất có thể. Nhưng cô ấy lại chưa biết cách trang điểm cũng như lựa chọn trang phục như thế nào cho đẹp và nổi bật để chụp dưới nước cả. Vậy thì bạn hãy tham gia vào trò chơi chụp hình dưới nước để giúp đỡ cô ấy một tay nào.

chụp hình dưới nước

Giới thiệu game chụp hình dưới nước: Vào game người chơi sẽ đóng vai trò là chuyên viên trang điểm và hóa trang cho cô gái Marry, lựa chọn kiểu tóc đẹp hợp với màu da trong 10 kiểu tóc có sẵn. Sau đó là trang điểm khuôn mặt các bước thực hiện tương tự như ngoài đời thật đó là kẻ chân mày, đánh mascara rồi đánh phấn bôi son cho nổi bật. Sau đó nữa mới là công đoạn lựa chọn trang phục, bạn hãy chọn bộ nào hợp với vóc dáng và lộng lẫy nhất thì diện cho cô gái để khi lên hình cô ấy trông thật đẹp và thật kiêu sa.

Tham khảo thêm: Game thời trang áo tắm.

game chụp hình dưới nước

Hướng dẫn chơi game chụp hình dưới nước: Mọi thao tác trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Quan sát công cụ bên góc trái màn hình từ dụng cụ trang điểm mắt mũi miệng cho đến trang phục bạn chọn lần lượt từ trên xuống dưới. Nếu muốn thây đổi lại lựa chọn thì chọn lại kiểu trang điểm khác hay trang phục khác chỉ cần nhấn vào lựa chọn mới là coi như bạn đã hoàn thành rồi đấy.

choi game chụp hình dưới nước

Để trang điểm cho người mẫu khi chụp hình dưới nước là một điều vô cùng khó khăn không phải ai cũng có thể làm được điều này chính vì vậy mà bạn phải tham gia để giúp đỡ cô gái nhỏ Marry để cô ấy có những shot hình đẹp. Qua trải nghiệm này biết đâu tay nghề trang điểm của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn nữa đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chụp hình dưới nước

Chưa có nhận xét…