Trò Chơi Chữa cháy siêu cấp

Hướng dẫn Trò Chơi Chữa cháy siêu cấp

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chữa cháy siêu cấp

3/10 - (1 vote)

Những khu chung cư là nơi tập trung cực kì đông đúc các hộ dân chung sống cùng với nhau trong thành phố nhộn nhịp. Chính vì sự đông đúc và chật chội này cho nên tình trạng hỏa hoạn cũng sẽ xẩy ra thường xuyên và nó luôn luôn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Với hệ thống cứu hỏa được trang bị sẵn nhưng đôi lúc chúng vẫn bị một số sự cố nhỏ nên không dẫn được nước tới đúng nơi đang xẩy ra những đám cháy. Là một lính cứu hỏa bạn hãy thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách kết nối hệ thống đường ống này lại với nhau dập tắt đám cháy bằng cách tham gia vào game chữa cháy siêu cấp này nào.

chữa cháy siêu cấp

Giới thiệu game chữa cháy siêu cấp: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ đóng vai thành một anh chàng lính cứu hỏa, cố gắng thực hiện công việc lắp nối rồi ghép hệ thống đường ống lại với nhau cho thông. Để dẫn nước đến những nơi đám cháy đang diễn ra dập tắt chúng trong nháy mắt đảm bảo không thiệt hại về người và tài sản cho những người dân khu chung cư.

Tham khảo thêm: Game cuộc đua lốc xoáy.

game chữa cháy siêu cấp

Hướng dẫn chơi game chữa cháy siêu cấp: Nhiệm vụ của người lính cứu hỏa trong trò game này đó chính là kết nối những đường ống lại với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh để dẫn nước đến dập tắt đám cháy. Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi đều phải sử dụng chuột để kết nối chúng lại với nhau dẫn nước từ bên ngoài vào. Càng về sau màn chơi có độ thử thách càng khó khăn hơn cho người chơi bỡi đường ống xa hơn và khó lắp hơn.

chơi game chữa cháy siêu cấp

Chơi game chữa cháy siêu cấp với nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ người chơi thực hiện ở phía trước. Hãy là anh chàng lính cứu hỏa thông minh nhanh nhẹn với khả năng dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chữa cháy siêu cấp

Chưa có nhận xét…