Trò Chơi Chú bé tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Chú bé tinh nghịch

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chú bé tinh nghịch

Rate this post

Bạn cực kì thích thú những trò chơi giải trí vui nhộn hấp dẫn với nền đồ họa đẹp mắt vậy thì hãy đến với trò chơi chú bé tinh nghịch. Những điều mà bạn mong muốn khám phá có ngay tại trò chơi này, hãy vào game chú bé tinh nghịch để cùng chơi cùng khám phá với cậu bé tinh nghịch về những quả bóng nước bay xung quanh bằng cách đánh vỡ chúng để ghi về điểm số cho mình thật cao chứ không phải để chúng đánh trúng vào bên trong đầu.

chú bé nghịch ngợm

Giới thiệu game chú bé tinh nghịch: Mỗi màn chơi người chơi sẽ có tổng cộng là 3 mạng chơi, sử dụng món vũ khí của mình di chuyển qua lại tránh né chúng và tấn công ngược lại để những quả bóng đang bay từ trên cao xuống vỡ tan. Nếu quả bóng vô tình chạm phải vào đầu bạn thì coi như bạn đã bị mất mạng rồi còn phá vỡ hết tắt cả những quả bong bóng ở đây còn như bạn đã hoàn thành màn chơi của chính mình. Cho nên hãy tranh thủ phá bóng vỡ nhanh chóng nhất có thể một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

game chú bé nghịch ngợm

Hướng dẫn chơi game chú bé tinh nghịch: Trong trò chơi này bạn điều khiển cậu bé tinh nghịch di chueyern bằng hai phím mũi tên trái và phải. Phá vỡ những quả bóng ở đây bằng cách nhấn phím space để phá tung hết chúng, phá càng nhanh càng nhiều bạn sẽ nhận được điểm số càng cao về cho mình và được quyền đi qua màn chơi kế tiếp.

Tham khảo thêm: Game bảo vệ cam sành.

choi game chú bé nghịch ngợm

Thể hiện bản lĩnh sự nhanh nhẹn khéo léo của bạn trong việc thực hiện thao tác, không bỏ sót bất kì quả bóng nước nào đánh chúng tung tóe. Để cho những người xung quanh biết được khả năng tài giỏi của bạn đến đâu và đừng quên chia sẽ thành tích của chính mình lên các trang mạng xã hội nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú bé tinh nghịch

Chưa có nhận xét…