Trò Chơi Chú thỏ thông minh

Hướng dẫn Trò Chơi Chú thỏ thông minh

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chú thỏ thông minh

2/10 - (1 vote)

Chú thỏ con vì chán ngán với việc mải mê quanh khu rừng, chú muốn đến thành phố mở mang tầm mắt cùng như học hỏi những điều hay thú vị ở nơi thành thị. Chính vì vậy mà chú thỏ thông minh này quyết định thực hiện cho mình một chuyến đi vòng quanh thành phố, nhưng trên hành trình tới được thành phố sầm uất chú sẽ phải trải qua nhiều thử thách phức tạp. Bạn hãy tham gia vào trò chơi này để giúp đỡ cho chú thỏ con thông minh vượt qua những thử thách có trong trò chơ này nhé.

Giới thiệu game chú thỏ thông minh: Để di chuyển vào thành phố chú thỏ thông minh của chúng ta sẽ sử dụng chiếc ván trượt để đến. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hãy dẹp bỏ những chướng ngại vật trên đường đi trước khi chú thỏ di chuyển qua nơi này một cách an toàn. Thực hiện nhiệm vụ thật nhanh không để thỏ vấp ngã trên đường đi như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trợ giúp của mình rồi.

game chú thỏ thông minh

Tham khảo thêm trò game tương tự: Bắt thỏ vào chuồng.

Hướng dẫn chơi game chú thỏ thông minh: Người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác dọn dẹp những chướng ngại vật có trên đường đi. Thu thập những vật cản đường dọn chúng sang một bên hay mở những cánh cửa để thỏ con di chuyển một cách thuận lợi. Dùng chuột và nhấn chuột trái để dọn dẹp chướng ngại vật và mở cửa. Thời gian cho mỗi màn chơi không có quy định nhưng bạn thực hiện cầng nhanh càng tốt trước khi chú thỏ đi qua nếu không thỏ sẽ vấp chướng ngại vật bị ngã đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải dừng cuộc chơi.

chơi game chú thỏ thông minh

Chú thỏ thông minh là trò game hành động vui nhộn hay hấp dẫn với nội dung chơi thú vị cách chơi quen thuộc. Mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, thông qua trò chơi này nó còn mang đến cho người chơi nhiều điều bổ ích giúp rèn luyện khả năng phản xạ và sự linh hoạt của bản thân hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú thỏ thông minh

Chưa có nhận xét…