Trò Chơi Chú rùa dũng cảm

Hướng dẫn Trò Chơi Chú rùa dũng cảm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chú rùa dũng cảm

Rate this post

Hãy cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu khám phá đại dương cùng với chú rùa dũng cảm. Tại đây sẽ có rất nhiều điều mới lạ thú vị, nhưng dưới biển cả cũng ngày càng ô nhiễm, không chỉ có các sinh vật biển đáng sợ sẵn sàn ăn thịt chú rùa mà còn có cả rác thải lẫn những lưỡi câu của con người. Nếu thật sự không khôn khéo rùa con rất dễ bị dính câu và mất mạng hoặc bị những con cá khác nuốt chứng.

chú rùa dũng cảm

Giới thiệu game chú rùa dũng cảm: Bạn hãy giúp đỡ chú rùa con hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình và trở về nhà 1 cách an toàn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chú rùa di chuyển về phía trước nhà, trên đường đi hãy tạo ra bong bóng để có thể thổi bay rác trong lúc di chuyển và nhận về cho mình điểm số thật cao trong hành trình về nhà. Khi có những vật cản nguy hiểm, những con cá lớn hay lưỡi câu xuất hiện hãy tránh né nó. Những con cá hình cầu có gai nhọn đừng chạm phải nó nếu không bạn sẽ thua cuộc và phải dừng cuộc chơi của mình lại đó.

Chơi game thoát khỏi trang trại.

game chú rùa dũng cảm

Hướng dẫn chơi game chú rùa dũng cảm: Di chuyển chú rùa dưới lòng đại dương bằng cách di chuyển chuột. Nhấn chuột trái liên tiếp để thôi bong bóng tạo ra lực đẩy làm tan biến các loại rác xuất hiện trong chặng đường di chuyển. Về đến đích mà không mất mạng nào, bên dưới có thanh chỉ đường hãy quan sát nó khi đi để biết được rằng đoạn đường mà chú rùa dũng cảm sẽ phải đi về nhà còn bao xa.

choi game chú rùa dũng cảm

Game có lối chơi vui nhộn nhẹ nhàng rất thích hợp cho các em nhỏ chơi khám phá trải nghiệm. Trò chơi giúp tài năng và sự nhanh nhẹn của các bé phát triển tốt hơn, nếu là phụ huynh bạn nên chọn lựa những trò game hay có ích cùng đồ họa đẹp như thế này để cho con em mình chơi nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú rùa dũng cảm

Chưa có nhận xét…