Trò Chơi Chú ong chăm chỉ

Hướng dẫn Trò Chơi Chú ong chăm chỉ

4.6/10 - (11 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Chú ong chăm chỉ

4.6/10 - (11 votes)

Ong là động vật biết bay rất chăm chỉ trong công việc hàng ngày của chúng là bay lượn khắp nơi trong vườn hoa để lấy mật về tổ. Làm nguyên liệu xây thức ăn cho tổ của mình, nuôi ong chúa sinh sản ngày càng nhiều hơn nữa ong thợ. Xây dựng một tổ ong lớn mạnh, hãy cùng theo dõi hành trình phiêu lưu của chú ong chăm chỉ để hiểu hơn về loài ong trong game chú ong chăm chỉ này nhé.
chú ong chăm chỉ
Giới thiệu game chú ong chăm chỉ: Mỗi màn chơi trong game chú ong chăm chỉ này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chú ong bay lượn lờ qua các con đường đầy hoa. Thu thập lại hết những mật hoa rồi bay về tổ của mình như vậy là đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao rồi đấy, trên đường đi lấy mật có rất nhiều thử thách khó khăn mà chú ong cần phải vượt qua một cách an toàn. Hoàn thành nhiệm vụ lấy mật về trong thời gian ngắn nhất với điểm số đạt được cao nhất có thể.

Chơi thêm: Game phòng thủ phi thường.

game chú ong chăm chỉ

Hướng dẫn chơi game chú ong chăm chỉ: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật chú ong di chuyển bay qua bay lại, đừng để chú ta bị rơi xuống đất hay va vào chướng ngại vật nếu không màn chơi của bạn kết thúc. Hành trình di chuyển là bay đến những khóm hoa lấy mật về tổ để xây tổ, hoàn thành bạn ghi được điểm cộng và tiếp tục bước qua màn chơi mới để chinh phục.

choi game chú ong chăm chỉ

Cánh cửa của màn chơi mới mở ra đồng nghĩa với thử thách sẽ khó khăn và cam go hơn. Bạn hãy điều khiển nhân vật chú ong di chuyển sao cho thật khéo léo và linh hoạt. Vượt qua được hết các chướng ngại vật trong game hoàn thành nhiệm vụ với điểm số cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú ong chăm chỉ

Chưa có nhận xét…