Trò Chơi Chú ong bướng bỉnh

Hướng dẫn Trò Chơi Chú ong bướng bỉnh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chú ong bướng bỉnh

Rate this post

Ong thợ là những con vật chăm chỉ suốt ngày chỉ biết làm việc theo những chỉ dẫn của con ong chúa để xay tổ cho nó đẻ và sản sinh thêm nhiều con ong khác nữa. Nhưng trong số hàng ngàn con ong thợ chăm chỉ ấy cũng sẽ có riêng một chú ong bướng bỉnh lười nhát không muốn làm gì chỉ muốn trốn ra ngoài để vui chơi mà thôi. Để chú ta không trốn ra ngoài đi chơi được thì bạn hãy xây bít cái tổ nhỏ của nó lại để nó không còn lối đi nào khác nữa.

 chú ong bướng bỉnh

Tham khảo thêm: game bảo vệ bộ lạc.

Giới thiệu game chú ong bướng bỉnh: Chú ong lười và lỳ lợm sẽ cố gắng tìm mọi cách để di chuyển đến bị trí bên ngoài tổ để trốn thót, nhiệm vụ của bạn là canh chừng hướng di chuyển của nó sẽ tẩu thoát phương nào xay bít cái tổ của nó lại theo phương đó để nó không thể nào ra ngoài được. Chú ý là hướng đi trong tổ được kết lại với nhau theo phần hình lục giác, sau khi bít đường này nó sẽ di chuyển theo hướng khác nến bạn hãy tính toán làm sao bít hết các đường lại với nhau theo nhiều hướng khác nhau thành hình tròn và nó sẽ không có cơ hội tẩu thoát nữa.

game chú ong bướng bỉnh

Hướng dẫn chơi game chú ong bướng bỉnh: Người chơi có thể hoàn thành được nhiệm vụ cao cả của mình trong trò game này là hãy cố gắng tính toán từng bước đi của mình sao cho thật cẩn thận. Không được lơ là bất kì giây phút nào nếu không nó sẽ tẩu thoát ngay, xây bít đường lối thoát bằng cách sử dụng chuột và nhấn vào ô gạch nào bạn muốn bít nó lại để ngăn chặn việc di chuyển của những con ong.

choi game chú ong bướng bỉnh

Game chú ong bướng bỉnh với nhiều điều hay hấp dẫn mang tính thách thức trí tuệ cùng với sự lanh tay của người chơi và từng màn chơi. Cố gắng chinh phục hết các màn chơi với số bước đi ít nhất và thời gian ngắn nhất để lập kỷ lục của trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú ong bướng bỉnh

Chưa có nhận xét…