Trò Chơi Chú khủng long tài ba

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khủng long tài ba

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khủng long tài ba

Rate this post

Khủng long tinh nghịch đang thu thập những quả trứng về tổ để ấp, nhưng chúng ở nơi quá cao chúng không thể nào thu thập được. Không chịu thua chú khủng long tài ba này đã nghĩ ra một kế rất hay để thu thập hết những quả trứng này. Đó chính là dùng súng để bắn vỡ trứng gom về tổ, chúng nghĩ ra cách hay nhưng lại không biết cách canh lực bắn cũng như hướng băn sao cho phù hợp nhất. Vì vậy bạn hãy giúp đỡ chú khủng long gom thật nhiều những quả trứng về tổ của mình nhé.

chú khủng long tài ba

Tham khảo thêm: Game võ đài vui nhộn.

Giới thiệu game chú khủng long tài ba: Khi tham gia vào trò chơi này thì nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng phá vỡ hết những viên gạch có trên màn hình. Tính toán góc độ bắn sao cho phù hợp và chuẩn sát nhất có thể. Thu thập trứng vế tổ của mình càng nhiều càng tốt, gạch mà bạn dùng để bắn cũng có nhiều loại khác nhau gạch thường bắn được một lần. Gạch cứng bắn được 2 lần gạch nổ bạn sử dụng để nổ tung hết.

game chú khủng long tài ba

Hướng dẫn chơi game chú khủng tài ba: Đế bắn rơi các khối gạch đá gom trứng về tổ người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Ngắm bắn hay chọn góc bắn cũng đều sử dụng chuột, hãy cố gắng canh góc bắn sao cho thật chuẩn đây là yếu tố quan trọng hàng đầu dẫn đến độ thành công của bạn trong trò game hay hấp dẫn này. Đừng bỏ qua những quả trứng nhân đôi điểm số chúng là cơ hội để bạn có thể ghi điểm cao hơn nữa đấy.

chơi game chú khủng long tài ba

Chơi game chú khủng long tài ba với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi hay quen thuộc và thú vị, người chơi sẽ cảm thấy tinh thần của mình được thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều. Giờ thì vào game để thể hiện chính mình thôi nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khủng long tài ba

Chưa có nhận xét…