Trò Chơi Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân


Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Phiên bản game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân một phiên bản game đỉnh của đỉnh với món quà rất tuyệt vời dành cho những ai yêu thích series game trí tuệ này. Game có lối chơi hay dơn giản cùng đồ họa được thiết kế bởi những hình ảnh hết sức dễ thương, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui thú và thư giãn nhất có thể.

chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Giới thiệu game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân: Nội dung của trò chơi xoay quanh cuộc tìm kiếm món quà ý nghĩa dành cho bạn gái của mình trong chính lễ tình nhân. Nhiệm vụ của bạn chính là đồng hành và giúp đỡ chú khỉ giải đáp hết những câu đổ thử thách để mang lại chiến thắng cho mình trong cuộc chơi này, điều đó không quá khó khăn đối với một cao thủ game trí tuệ đúng không nào.

Chơi thêm: Game người bạn tuyệt vời.

game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 45: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, nhấn chuột trái để tương tác các món vật dụng hỗ trợ có trên màn hình. Dùng đầu óc lẫn kỹ năng phán đoán tốt nhất của bạn ghi nhớ các món đồ vật một các logic, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong trò chơi một cách nhanh chóng chính xác.

chơi game chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Đồ họa đẹp đi cùng lối chơi thử thách cao, trò chơi hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn cho những ai yêu thích thể loại này. Giúp chú khỉ giải được những câu đố, vượt qua thử thách có được số tiền kha khá để mua quà cho người tình của mình nhân dịp lễ tình nhân.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 45 lễ tình nhân

Chưa có nhận xét…